Nhạc

Tim – Trương Quỳnh Anh ôm hôn tình tứ trên đường phố Hàn Quốc

Vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi cùng nhau đi du lịch tại Hàn Quốc. Hơn thế nữa, mới đây Trương Quỳnh Anh còn xác nhận cô và Tim sẽ cùng tham gia một show truyền hình lần đầu tiên được tổ chức tại Hàn Quốc.

1
Cả hai đều cảm thấy rất phấn khích và thích thú khi vừa được đi du lịch vừa làm việc ở đất nước tươi đẹp này. Chuyến đi này, quả thật là cơ hội tốt để vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh được nung nấu tình cảm. 2 

3 

4Cả hai đã rất vui vẻ vì có được những khoảnh khắc trải nghiệm tuyệt vời bên nhau khi cùng tham quan các địa điểm thắng cảnh đẹp như Công viên Yeoudio, hồ Seokchon, khu mua sắm Myeongdong lớn nhất Seoul,…. Không chỉ thế, vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh còn được thưởng thức những thức ăn chỉ có tại Hàn như Gimbap, Tteokbokki, Hotteok, Twigim, Odeng,…5 

6 

7 

8 

9Cả hai cũng đã bật mí không chỉ đến Hàn Quốc để du lịch mà còn để tham gia vào một show truyền hình thực tế.

Ngoài Tim – Trương Quỳnh Anh, cùng tham gia chuyến đi du lịch sang Hàn Quốc này còn có sự đồng hành của 4 nghệ sĩ nổi tiếng gồm siêu mẫu Thái Hà, diễn viên Cao Thái Hà, hoa khôi làng hài Lê Giang, ca sĩ nhạc trữ tình Long Nhật. Tất cả mọi người đã thực sự có những trải nghiệm, cảm xúc khó tả khi vừa được tới Hàn Quốc du lịch lại được tham gia một chương trình truyền hình mang đến nhiều bổ ích cho khán giả.

Với sự góp mặt của 6 nghệ sĩ, đặc biệt có vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh, cặp đôi đang vướng tin đồn ly hôn. Các cử chỉ nô đùa, dạo phố đầy tình cảm của Tim – Trương Quỳnh Anh hứa hẹn sẽ hé lộ nhiều tình tiết tình cảm hơn nữa khi chương trình truyền hình được phát sóng.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top