Nhạc

Tiểu Vy chấm thi hoa hậu

Sau nhiều tháng chuẩn bị, cuối cùng chung kết Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 chính thức được diễn ra tại Seoul tối 17/10.

Trong tiết trời se lạnh của xứ sở Kim Chi, dàn mỹ nhân Việt cùng những nghệ sĩ đình đám của làng giải trí Vpop đã có cơ hội sum họp trên thảm đỏ sự kiện.

tieu-vy (2)

Hoa hậu Tiểu Vy

Có thể điểm qua những cái tên đã đồng hành cùng cuộc thi trong xuyên suốt quá trình tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện như hoa hậu Tiểu Vy, NTK/á hậu – Trưởng ban tổ chức Mai Phương Trang, hoa hậu Trần Phương Hà, hoa hậu Nguyễn Thị Thu Lệ, ca sĩ Quang Lê, ca sĩ Quách Tuấn Du và đại diện công ty giải trí – CEO/nam vương/ca sĩ Nguyễn Bảo Linh…

Trước khi diễn ra đêm chung kết, top 30 thí sinh đã có 2 ngày làm việc căng thẳng gấp rút với ê kíp để chụp hình áo dài, váy dạ hội hay tập luyện catwalk cùng người hướng dẫn. Dù bận rộn với những lịch trình căng thẳng nhưng các thí sinh vẫn giữ vững phong độ và tinh thần quyết tâm cao độ để đạt giải thưởng cao nhất trong đêm thi.

tieu-vy (3)

Miss Business Beauty World – hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới là cuộc thi sắc đẹp dành riêng cho phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới. Các thí sinh sẽ trải qua những vòng thi phụ như Người đẹp tài năng, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp áo dài, Người đẹp giao tiếp…

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top