Nhạc

Tiêu Châu Như Quỳnh vuột mất cơ hội trở thành Vua Mặt Nạ

Vào lúc 20g30, tối thứ Tư, ngày 22/02/2017 đã lên sóng tập 8 chương trình Mặt Nạ Ngôi Sao. Ban bình luận ngoài Thu Trang, Trường Giang và Tóc Tiên thì còn có sự quay trở lại của MC Đại Nghĩa. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của Voi Cận Thị – Vua Mặt Nạ vẫn còn bảo toàn danh tính đến thời điểm hiện tại.

Trước khi đến với phần thi của các thí sinh mặt nạ, Ban bình luận đã có màn tương tác vô cùng sôi nổi. Thường xuyên thay đổi màu tóc mới, Tóc Tiên hài hước cho biết không ai chịu khó đầu tư thay đổi hình ảnh như mình trong các game show.

ZQ9A3374

Ban bình luận ngoài Thu Trang, Trường Giang và Tóc Tiên thì còn có sự quay trở lại của MC Đại Nghĩa. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của Voi Cận Thị – Vua Mặt Nạ vẫn còn bảo toàn danh tính đến thời điểm hiện tại.

ZQ9A3286

Anh chàng “tăng động” Đa Sầu Đa Cảm thể hiện ca khúc Chuyện Hẹn Hò với chất giọng giả y hệt giọng hát của danh ca Tuấn Ngọc. Bên cạnh đó, tiết mục của anh có sự minh họa của hình nộm có tạo hình của nữ ca sĩ Tóc Tiên khiến cô nàng vô cùng phấn khích. Kết quả, Xạ Thủ Mặt Đinh và Ứng Cử Viên Số 1 Của Ngôi Vua có lượt bình chọn cao nhất nên bước vào vòng trong. Anh chàng Đa Sầu Đa Cảm phải bị lật mặt. Và danh tính của anh chàng chính là diễn viên Khương Ngọc.

ZQ9A3414

Ở vòng 2, Xạ Thủ Mặt Đinh đấu với Ứng Cử Viên Số 1 Của Ngôi Vua. Nếu Xạ Thủ Mặt Đinh thể hiện ca khúc Halo thì Ứng Cử Viên Số 1 Của Ngôi Vua da diết với ca khúc Mẹ Tôi.

ZQ9A3415

Thu Trang khẳng định với Đại Nghĩa Ứng Cử Viên Số 1 Của Ngôi Vua đã từng đi quay phim với chị. Trường Giang dự đoán anh chàng là diễn viên Lý Hùng. Đại Nghĩa phản bác và cho rằng người vừa có thể hình đẹp vừa có giọng hát hay thì có diễn viên Trương Minh Quốc Thái. Tóc Tiên chêm vào câu bình luận “không ăn nhập” khi suy đoán đó là “chú Chí Tài”.

ZQ9A3528

Kết quả, Xạ Thủ Mặt Đinh “đánh bại” Ứng Cử Viên Số 1 Của Ngôi Vua khi nhận được bình chọn cao nhất. Và danh tính của Ứng Cử Viên Số 1 Của Ngôi Vua là diễn viên Trung Dũng.

ZQ9A3544

Tiếp đến ở phần cuối chương trình là phần thể hiện solo của Voi Cận Thị qua ca khúc Như Một Giấc Mơ.

ZQ9A3566

Kết quả, anh vẫn bảo toàn được ngôi Vua Mặt Nạ khi “vượt mặt” Xạ Thủ Mặt Đinh với phần bình chọn cao nhất. Và Xạ Thủ Mặt Đinh chính là ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh.

Halo – Tiêu Châu Như Quỳnh

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top