Nhạc

Tiêu Châu Như Quỳnh: ‘Nghệ sĩ giả tạo sẽ không nổi tiếng bền’

Giọng ca Fever vừa tham gia trình diễn trong một sự kiện dành cho những nhà lãnh đạo cấp cao.

Chiều 10/8, Tiêu Châu Như Quỳnh có mặt khá sớm trong buổi trình diễn tại một khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện dành cho những nhà lãnh đạo hàng đầu, vì thế giọng ca họ Tiêu ăn mặc lịch thiệp, nữ tính.

Dù sự kiện bắt đầu lúc 17 giờ song Tiêu Châu Như Quỳnh đến sớm 45 phút và tỉ mỉ ôn lại bài vở. Cô cho biết, mình vẫn giữ thói quen đi sự kiện hay trình diễn sớm hơn giờ ban tổ chức mời để thể hiện sự tôn trọng và thực hiện đúng lời dặn của mẹ. Trong những buổi phỏng vấn hay ghi hình, Tiêu Châu Như Quỳnh thường đến sớm hơn để chủ động gặp gỡ báo giới hay ekip. Cạnh đó, cô có trợ lý riêng sắp xếp lịch trình công việc khá khoa học.

_MG_8475

_MG_8478

Người đẹp xuất hiện tự tin trong sự kện chiếu 10/8.

“Trong gia đình, tôi được mẹ rèn thói quen tôn trọng thời gian, nề nếp. Ngay từ bé, mẹ tập cho tôi thói quen bất cứ công việc gì đều có thời gian biểu rất rõ ràng, chuẩn mực và làm theo. Sau này khi trưởng thành và tham gia nghệ thuật, tôi vẫn giữ thói quen này vì đó là cách giúp tôi chủ động trong công việc và tôn trọng người khác.

Đặc biệt với một nghệ sĩ trẻ như tôi, muốn tồn tại lâu dài trong nghề phải càng nắm rõ lịch trình công việc và đến đúng giờ” – người đẹp chia sẻ.

_MG_8502

_MG_8546

Cô luôn chủ động thời gian để thể hiện sự tôn trọng đối tác.

Tiêu Châu Như Quỳnh cũng đề cao sự thật thà và chất phác trong giới giải trí bởi theo cô, môi trường nghệ thuật hầu hết đều là những người trưởng thành tinh ý. Vì thế, cách sống giả tạo hay qua mặt nhau dần dần sẽ bị lật tẩy. Người đẹp không muốn mình mang tiếng là nghệ sĩ thiếu thật thả, nên tất cả mọi việc được cô chia sẻ rất cởi mở, thật lòng.

Sắp tới, Tiêu Châu Như Quỳnh đang hoàn tất single mang tên ‘Chia tay’ dự định ra mắt cuối tháng 8/2016. Tối 17/8, giọng ca họ Tiêu sẽ tham gia trình diễn miễn phí trong một đêm nhạc kêu gọi các nhà hảo tâm đóng góp để làm bánh trung thu tặng trẻ nghèo thành phố.  Bên cạnh đó, người đẹp tiếp tục có những chuyến lưu diễn hải ngoại phục vụ kiều bào.

_MG_8564

_MG_8563

_MG_8566

_MG_8569

Photo: Vũ Huy Bình

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn 

To Top