Nhạc

Tiêu Châu Như Quỳnh mặc váy xẻ sâu, hát say sưa bên trai trẻ

Tối ngày 18/1, đã diễn ra minishow giới thiệu giọng hát hải ngoại Tân Hy Khánh với sự góp mặt của nhiều gương mặt ca sĩ trẻ, đồng nghiệp – bạn thân của nam ca sĩ trở về từ hải ngoại này.

Phải kể đến sự góp mặt của nam ca sĩ Quốc Thiên, quán quân Gương Mặt Thân Quen – Bạch Công Khanh, nữ ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh, Vân Quỳnh Idol, Trish Lương, Hoàng Nhã Vy, hotboy nhí Mai Chí Công cùng sự dẫn dắt của MC/ Người mẫu Đức Tiến.

1. QuocThien - Tan Hy Khanh4

Quốc Thiên

Trong đêm nhạc đặc biệt này, Quốc Thiên đã gửi đến khán giả 2 bản hit trong sự nghiệp âm nhạc của mình – Mong Manh Tình Về và Lạc. Bên cạnh đó anh cũng đã cháy hết mình cùng với Tân Hy Khánh trong ca khúc rock sôi động của nhạc sĩ Sa Huỳnh – Về Ăn Cơm. Đây cũng là dịp hiếm hoi để cả hai cùng có những tâm sự cùng khán giả về những kỷ niệm thuở ngày xưa – lúc mới chập chững đi hát của cả hai.

2. Van Quynh - THK

Vân Quỳnh

3. Tieu Chau Nhu Quynh - THK4

3. Tieu Chau Nhu Quynh - THK5

Tiêu Châu Như Quỳnh

Đây cũng là dịp “song Quỳnh” – Tiêu Châu Như Quỳnh và Vân Quỳnh giới thiệu đến khán giả những bài hát mới đượm tâm sự của mình. Nếu như Vân Quỳnh mang đến luồng gió mới với bản R&B Mặc Kệ Em Đi và bản cover đình đám Yêu Mình Anh của nữ ca sĩ Thu Mình thì Tiêu Châu Như Quỳnh lại chọn ca khúc mới – Ước Mơ Ngày Trở Về – một sáng tác của chính Quỳnh Tiêu để gửi đến khán giả. Bên cạnh đó, “song Quỳnh” cũng đã có những bản hát song ca cùng người anh – người bạn của mình là Tân Hy Khánh với Trái Tim Không Ngủ Yên (song ca cùng Tiêu Châu Như Quỳnh) và Cơn Mưa Tình Yêu (song ca cùng Vân Quỳnh).

4. Bach Cong Khanh - THK

Bạch Công Khanh

Quán quân của show truyền hình thực tế Gương Mặt Thân Quen 2016 – Bạch Công Khanh cũng đã xuất hiện để ủng hộ người bạn của mình bằng ca khúc Đàn Bà – ca khúc đã gây vang khi Bạch Công Khanh đóng giả Evis Phương trong Gương Mặt Thân Quen.

7. Mai Chi Cong2

Mai Chí Công

Hotboy nhí của The Voice Kids – Mai Chí Công đã được biết đến trước đây khi đóng MV cùng với Tân Hy Khánh cũng đặc biệt có mặt trong đêm nhạc lần này của anh. Và một trong những ca khúc ấn tượng, gây được nhiều thiện cảm của khán giả dành cho giọng ca 13 tuổi này lại là Điều Buồn Tênh – từng được xem là bản hit cho sự trở lại của “hoàng tử sơn ca” – Quang Vinh.

Riêng hai giọng ca nữ cá tính Trish Lương và Hoàng Nhã Vy laị mang đến cho khán giả những thăng bậc cảm xúc khác nhau qua các ca khúc Đón Xuân, Cũng Vì Quá Yêu Anh (Hoàng Nhã Vy), Bang Bang Boom Boom, Rời (Trish Lương).

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top