Nhạc

Tiêu Châu Như Quỳnh hợp tác với tác giả hit ‘Sau tất cả’

Sau chuyến lưu diễn Mỹ hơn nửa tháng, Tiêu Châu Như Quỳnh lâp tức cho ra sản phẩm âm nhạc mới mang tên Fever.

Fever là một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng, người từng tạo nên bản hit ‘Sau tất cả’ thời gian qua. Chia sẻ về việc hợp tác với nhạc sĩ đình đám nhất hiện nay, Tiêu Châu Như Quỳnh cho biết cơ ngưỡng mộ khả năng sáng tác của Khắc Hưng và tâm huyết anh dành cho âm nhạc.

Fever là ca khúc thuộc thể loại nhạc Pop sôi động, tiết tấu nhanh, quãng rộng được cân đo đong đếm hợp với chất giọng của Tiêu Châu Như Quỳnh. Bài hát mang tinh thần trẻ trung, hiện đại, thể hiện cá tính mạnh mẽ của cô gái trong tình yêu. Để có thể đến với công chúng, Tiêu Châu Như Quỳnh mất một năm để đặt hàng và hoàn thiện ca khúc. Sau khi tung bản mp3, Tiêu Châu Như Quỳnh dự định cùng ekip thực hiện MV để ra mắt khán giả và truyền thông sau thời gian ấp ủ ý định nhưng không thành.

HTN_1674

HTN_1705q

“Trong tình yêu, tôi mạnh mẽ và dứt khoát y hệt cô gái trong bài hát. Tôi quan niệm rằng, con người ta đến với nhau bằng cảm xúc thật nhưng khi đôi bên thấy không hạnh phúc, hãy ngồi lại trò chuyện và đưa ra quyết định dứt khoát. Phụ nữ đừng nông cạn hay yếu đuối trong tình cảm, mà hãy là chính mình vì xuân sắc chỉ có một thời”, cô tâm sự.

Để đánh dấu cú lột xác mới hoàn toàn trong âm nhạc, Tiêu Châu Như Quỳnh vừa thực hiện bộ ảnh sexy. Hình ảnh cô nàng cá tính ngày nào được phù phép để trưởng thành và gợi cảm hơn thường lệ. Đây là hướng đi mới của Tiêu Châu Như Quỳnh trong thời gian sắp tới, hứa hẹn mang sự thích thú cho khán giả.

Hình ảnh mới nhất của Tiêu Châu Như Quỳnh:

HTN_1723

HTN_1773

HTN_1789

HTN_1826

HTN_1849

HTN_1868

HTN_1873

HTN_1892

Bộ ảnh hỗ trợ bởi: Make up: Hiwon Stylist: Kye nguyễn Photo: Trí Nghĩa Costumes: Lê Thanh Hòa – Stuart Weitzman

 Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top