Nhạc

Tiêu Châu Như Quỳnh hát ủng hộ trẻ nghèo dịp trung thu

Đúng tối Vu Lan 2016, giọng ca họ Tiêu tham gia đêm diễn từ thiện tại một tụ điểm thuộc quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Trong đêm nhạc gây quỹ “Đêm hội trăng rằm 2016”, Tiêu Châu Như Quỳnh khá thoải mái giao lưu cùng khán giả và nhận những tràng pháo tay không ngớt. Để nhận lời tham gia đêm nhạc, giọng ca 9X phải từ chối lời mời biểu diễn tại một sự kiện khác có cát-xê cao.

Toàn bộ số tiền thu được từ đêm nhạc sẽ được đóng góp vào chương trình trung thu Đêm Hội Trăng Rằm – Kết Nối Yêu Thương 2016 diễn ra tại An Lĩnh – Tuy An – Phú Yên cho hơn 350 trẻ em thiếu nhi và những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do Áo Xanh Nhân Ái thực hiện.

ZIT_1114

ZIT_1116

Tiêu Châu Như Quỳnh xuất hiện rạng rỡ trong đêm nhạc từ thiện.

Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ, từng có giai đoạn háo hức chờ đón Trung thu và nhận những món quà từ bố mẹ,người thân. Nên cô hiểu hơn hết sự chờ đợi của trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ vùng sâu, vùng xa mỗi dịp rằm tháng 8.

“Giữa một đêm nhạc từ thiện và một đêm nhạc sự kiện có giá cát-xê cao, Quỳnh sẽ không suy nghĩ và nhận lời tham gia đêm từ thiện. Việc san sẻ với những mảnh đời khó khăn, hay ít nhất là tạo nụ cười hạnh phúc cho trẻ nhỏ nơi có điều kiện chưa đầy đủ giúp Quỳnh thấy tâm hồn nhẹ nhõm.

Quỳnh mong rằng, chút công sức bé nhỏ của mình góp phần để trẻ em có một mùa trung trung thu đầy đủ đèn ông sao, quà bánh và tiếng cười hạnh phúc” – cô chia sẻ.

ZIT_1175

ZIT_1176

Giọng ca trẻ say sưa trên sân khấu. Cô được khen gần gũi và thoải mái khi giao lưu cùng khán giả.

Ngay sau đêm diễn, phóng viên bắt gặp Tiêu Châu Như Quỳnh di chuyển bằng phương tiện công cộng. Nói về điều này, cô cho biết số tiền tích cóp được cô dành để chuẩn bị làm MV lớn nhất trong sự nghiệp mang tên “Chia tay” sẽ được quay vào cuối tháng 8/2016. Hiện tại, cô khá hài lòng với cuộc sống không xe sang nhưng luôn đủ đầy tình cảm của khán giả, gia đình.

ZIT_1199

ZIT_1197

Người đẹp hân hoan khi được BTC chương trình tao tặng quà lưu niệm.

ZIT_1241

ZIT_1256

Photo: Huy Lê

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top