Nhạc

Tiêu Châu Như Quỳnh gài áo cho Đức Tuấn

Trẻ trung như nữ sinh trong tà áo dài trắng tinh khôi, Tiêu Châu Như Quỳnh vừa góp mặt trong chương trình ‘Thay lời muốn nói’ tối 12/5.

Trong hậu trường, khi gặp gỡ đàn anh Đức Tuấn, giọng ca 9X tỉ mỉ cài áo cho đàn anh và trò chuyện thân mật. Mỗi chương trình trực tiếp, Tiêu Châu Như Quỳnh có cơ hội gặp gỡ nhiều anh chị đồng nghiệp và chia sẻ về cuộc sống riêng. Bên cạnh đó, cô còn có dịp học hỏi những kinh ngiệm quí báu từ thế hệ đi trước.

2

4

Tiêu Châu Như Quỳnh xuất hiện rạng rỡ với tà áo dài trắng nữ sinh.

5

6

Người đẹp có những biểu cảm rất hồn nhiên trước ống kính.

Giọng ca họ Tiêu chia sẻ, mình ngày càng trưởng thành hơn về suy nghĩ và cách chọn hướng đi riêng trong con đường nghệ thuật. Song mỗi lần có cơ hội đứng trên sân khấu hát về ngày còn cắp sách đến trường, cô lại có cảm xúc khó tả. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Tiêu Châu Như Quỳnh là cô gái khá tinh nghịch nhưng luôn có thành tích học tập khá, giỏi. Đặc biệt hơn, những bài học từ quí thầy cô luôn theo cô trên chặng đường dài sau này.

7

8

Cô tỉ mỉ gài áo cho đàn anh Đức Tuấn.

9

10

Khá lâu gặp lại Thanh Duy trong cùng show diễn, cả hai liên tục chụp ảnh.

Khi lên sân khấu, Tiêu Châu Như Quỳnh làm khán giả bồi hồi khi hát ca khúc ‘Chia tay mùa hạ’ của nhạc sĩ Hoài An. Những cảm xúc ngày đến trường ùa về làm cô liên tục xúc động và nhớ như in ngày tháng đã qua.

Sau buổi diễn, Tiêu Châu Như Quỳnh tiếp tục có chuyến lưu diễn tại nước ngoài theo lời mời từ trước. Từ khi trở lại với âm nhạc, cô được các bầu show hải ngoại quí mến và liên tục mời góp mặt trong những chương trình lớn dành cho kiều bào.

14

17

13

Người đẹp giàu cảm xúc trên sân khấu với ‘Chia tay mùa hạ’.

Photo: Anh Tú

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top