Nhạc

Tiêu Châu Như Quỳnh đến xem Nam Cường làm mới mình

Sau khi ra mắt MV ‘Chia tay’. giọng ca họ Tiêu đến chung vui cùng đàn anh trong buổi giới thiệu album Bolero – “Sương Lạnh Chiều Đông”.

Tieu Chau Nhu Quynh

Tiêu Châu Như Quỳnh ôm gấu bông đến chúc mừng đàn anh. Sau thời gian ấp ủ dự án âm nhạc này, giọng ca “Bay giữa ngân hà” đã cho ra mắt Album Bolero – “Sương lạnh chiều đông”. Được biết, đây cũng chính là mong đợi của nhiều người mến mộ anh khi thường xuyên yêu cầu anh hát những ca khúc này trong những lần biểu diễn.

IMG_0437

Album Bolero đầu tay “Sương Lạnh Chiều Đông” tập hợp những ca khúc Bolero mà Nam Cường yêu thích nhất để giới thiệu đến khán giả yêu dòng nhạc này. Đó là các ca khúc: Sương Lạnh Chiều Đông, Cô Hàng Xóm, Hoa Trinh Nữ, Phố Đêm, Mưa Nửa Đêm …

IMG_0470

Tất cả sẽ mang khán giả trở về với những cảm xúc ngọt ngào, tình cảm, những bản nhạc được yêu mến của rất nhiều thế hệ khán giả yêu dòng nhạc bolero qua giọng ca “lạ mà quen” Nam Cường.

Nam Cuong va dien vien Huynh Dong

Huỳnh Đông

voi Duc Phuc quan quan the voice

Đức Phúc

IMG_0614

Đặc biệt nhất trong buổi ra mắt phải kể đến màn hòa giọng của Nam Cường cùng Phương Mỹ Chi. Từ sau chương trình Gương mặt thân quen nhí, cả ít có dịp gặp nhau nhiều nhưng mỗi lần gặp lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười. Đặc biệt trong những sự kiện thì đều có mặt ủng hộ nhau.

IMG_0613

Đây là màn song ca đầy bất ngờ vì bài hát Nối lại tình xưa chính là ca khúc mà anh cùng “ngọc nữ Bolero” Tố My thể hiện trong Album. Nam Cường cũng rất bất ngờ khi Phương Mỹ muốn song ca bài hát này cùng anh.

IMG_0595

Hai giọng ca Đình Trí, Yên Nhiên hợp tác cùng anh trong Album lần này cũng xuất hiện và mang đến những giai điệu ngọt ngào, truyền cảm gởi đến mọi người. Bên cạnh đó, dù đang mang thai 5 tháng nhưng bà xã của Nam Cường vẫn đến ủng hộ sản phẩm âm nhạc mới.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top