Nhạc

Tiết lộ thu nhập “khủng” trong một năm của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Bận rộn với nhiều sự án, công việc khác nhau, Hồ Hoài Anh thẳng thắn tiết lộ số thu nhập anh kiếm được trong một năm.

Không chỉ là nhạc sĩ sáng tác, Hồ Hoài Anh kiêm cùng lúc nhiều vai trò như đạo diễn sân khấu, giám đốc âm nhạc, giám khảo, Huấn luyện viên, giảng viên dạy nhạc truyền thống… Cái tên Hồ Hoài Anh luôn bảo chứng cho năng lực thực sự, uy tín trong các dự án mà anh tham gia. Ngồi ghế nóng The Voive Kids mùa đầu tiên cùng bà xã Lưu Hương Giang, cặp đôi đào tạo được Quán quân Quang Anh.

Trước ý kiến của Thanh Bùi nên dừng các chương trình tìm kiếm tài năng nhí, Hồ Hoài Anh cho biết anh không có ý đối đầu với giọng ca Tìm về nơi đâu. Tuy nhiên, theo Hồ Hoài Anh, chia sẻ của Thanh Bùi có chỗ đúng, chỗ sai. Ngoài mặt tiêu cực là tạo ra sự ỷ lại và cảm giác chiến thắng trong mỗi thí sinh thì không phủ nhận, các chương trình âm nhạc nhí phát hiện được rất nhiều nhân tố không có điều kiện phát triển tài năng.

1

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Bản thân Hồ Hoài Anh cũng khảo sát được nhiều thí sinh tại các vùng sâu, vùng xa và theo sát đào tạo các em sau cuộc thi. Với anh, cái gì cũng có hai mặt, nếu chuyên tâm mình sẽ đánh giá vấn đề trên cả hai mặt tích cực lẫn tiêu cực.

Các chương trình âm nhạc nhí theo Hồ Hoài Anh là tìm ra được nhiều tài năng như Quang Anh, Phương Mỹ Chi, Thiện Nhân, Hoàng Anh… Tuy nhiên nhạc sĩ cho biết tài năng nhí nên cần được ươm mầm, được chỉ dẫn đúng đắn không nên phát hiện ra rồi đốt cháy giai đoạn và sử dụng một cách bừa bãi.

Vì bận rộn chuyện gia đình, bà xã Lưu Hương Giang sắp sinh nên Hồ Hoài Anh có ít các ca khúc tự sáng tác hơn. Anh tiết lộ gia đình sẽ đón thêm con thứ hai vào cuối tháng 5-2016.

2

Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang chuẩn bị đón con thứ hai vào cuối tháng 5.

Đắt show và ôm đồm nhiều công việc, Hồ Hoài Anh thẳng thắn tiết lộ rằng một tháng mình kiếm được 1 tỷ đồng, nếu bỏ bê gia đình, nhà cửa thì cũng cố được 1,5 tỷ. Tuy nhiên, với anh 500 triệu kia sẽ có ý nghĩa gì, liệu có đáng để vợ con thiếu sự quan tâm của người chồng, người cha.

Anh không áp lực chuyện kiếm tiền cho gia đình mà quan trọng nhất là sức khỏe của mọi người. Hàng ngày, Hồ Hoài Anh dung hòa gia đình, công việc và tích cực chơi thể thao. Tuy hơi kém về khoản chăm con nhưng con gái tiết lộ quý bố hơn quý mẹ vì thấy bố tất tả đi làm cả ngày. Anh vui vì con còn nhỏ đã thấy được sự hy sinh của bố mà không phải cháu nhỏ nào cũng biết được điều đó.

Hiện tại, Hồ Hoài Anh đang làm Tổng giám đốc âm nhạc cho show diễn Hot Summer Sound Fest 2016. Đây là dự án khá bận rộn nên anh chưa có thời gian để nghĩ tới dự án khác.

Theo Ánh Sáng/Em Đẹp

To Top