Nhạc

Tiến Dũng quá đỗi điển trai tại hải ngoại

Không chỉ là nhóm nhạc có sức ảnh hưởng tại làng nhạc Việt, The Men còn là cái tên yêu thích của cộng đồng người Việt tại nước ngoài.

The Men 1

The Men 2

Xuất hiện tại hải ngoại, Tiến Dũng thu hút bởi vẻ ngoài điển trai và nam tính. Ngoài giọng hát, ngoại hình chính là yếu tố giúp anh được nhớ mặt đặt tên.

The Men 3

The Men 4

Nhóm nhạc có gần 3,5 triệu fan trên Facebook có chuyến lưu diễn tại nhiều thành phố ở Mỹ, thành viên Lê Hoàng chia sẻ “Nhiều đêm, chúng tôi phải hát đến tận 2 giờ sáng để đáp lại tình cảm của người hâm mộ dành cho mình”.

The Men 6

The Men 7

Những năm trước, The Men thường sang xứ cờ hoa lưu diễn từ 3-5 lần. Tuy nhiên, do một số thay đổi trong cuộc sống cá nhân, Lê Hoàng và Tiến Dũng đã gần 6 tháng không tái ngộ khán giả hải ngoại. Chính vì thế, nhiều fan khi hay tin đã tìm mọi cách săn vé để có cơ hội gặp gỡ thần tượng. Theo chia sẻ của The Men, họ trình diễn cho khoảng từ 1500 đến 2000 khán giả mỗi đêm diễn.

The Men 10

Sở hữu nhiều bản nhạc hit và không ngừng thay đổi phong cách, The Men hiện đang là một trong các nhóm nhạc được các khán giả trong nước và hải ngoại yêu thích nhất hiện nay. Sau những thông tin về sự kết hợp với nữ ca sĩ Hải Băng trong MV mới, The Men càng được chú ý.

The Men 11

Tại đây The Men hội ngộ Tuấn Hưng. Ông bố một con khá đắt show hải ngoại và liên tục vắngnhà để phục vụ khán giả.

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top