Nhạc

Thủy Tiên nổi đóa bênh Công Vinh: Đóng cửa mà trao giải cho nhau đi

Bức xúc vì chồng không được mời tham dự lễ trao giải Quả bóng Vàng, nữ ca sĩ Thủy Tiên không kiềm chế được đã nổi đóa trên facebook.

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Thủy Tiên vừa đăng tải một status khá gay gắt, nữ ca sĩ gốc Kiên Giang viết:

thuy tien noi doa benh cong vinh: dong cua ma trao giai cho nhau di hinh anh 1

“Đúng là thối nát, phiếu bầu thì giấu giếm không công bố, đội trưởng tuyển Việt Nam ghi 13 bàn cho tuyển quốc gia trong năm nay và 5 bàn cho câu lạc bộ, may la con số thống kê không biết nói dối nhé, đưa ra cá nhân nào có số hiệu thành tích tốt hơn nào?

Vậy mà ban tổ chức còn chả thèm mời tham dự 1 tiếng nào. Dự là quả bóng vàng năm nay được trao cho cầu thủ dự bị nhưng có nhà tài trợ cho CLB kiêm tài trợ cho chương trình quả bóng vàng quyết định.. về nhà đóng cửa trao giải cho nhau để người ta đở khinh đi các anh “đàn ông”. Tưởng chỉ có showbiz là thế thôi chứ  cũng chả thèm ham hố gì ba cái vàng giả đó đâu nhưng thấy trò cười này lộ liễu quá. Bóng đá là sân khấu 4 mặt chứ không phải 1 mặt như showbiz đâu.

Tóm lại là không được mời nhé, mai mốt lại bảo ” Công Vinh chảnh chẹ không thèm dự quả bóng vàng khi biết mình không đoạt giải” thì lại mang tiếng ác tiếp. Thông báo luôn sau này đừng gieo tiếng ác nhé”.

Được biết, cựu tiền đạo Lê Công Vinh là 1 trong 5 cầu thủ có số phiếu bình chọn cao nhất của giải Quả bóng vàng năm nay. Ngoài Công Vinh các ứng viên còn lạ là Xuân Trường, Thành Lương, Minh Tuấn, Văn Thanh. Tuy nhiên anh lại không được Ban tổ chức mời đến lễ trao giải.

Lễ trao giải Quả bóng vàng 2016 sẽ diễn ra vào tối nay 4.1.2017 tại Nhà hát Bến Thành, TP.HCM.

Đây không phải lần đầu tiên nữ ca sĩ bênh chồng, trước bất cứ sự việc gì xảy đến với Công Vinh, Thủy Tiên cũng là người đầu tiên lên tiếng bảo vệ chồng mình ra mặt. Cô không ngần ngại “quay lưng với cả thế giới” nếu như thế giới đó đối xử không tốt với Công Vinh.

Có thể nói, hiếm có nữ ca sĩ nào yêu chồng 1 cách đáo để như Thủy Tiên.

Theo Phi Yến/Dân Việt

To Top