Nhạc

Thủy Tiên: “Gia đình là số 1”

Nữ ca sĩ xinh đẹp cho biết, đến bây giờ cô mới hiểu được hết ý nghĩa của câu nói: “Gia đình là số 1”.

Mới đây trên trang cá nhân của Thủy Tiên vừa có những chia sẻ rất chân thành về cuộc sống hiện tại. Nữ ca sĩ cho biết, sau khoảng thời gian mãi mê hoạt động nghệ thuật, dành ít thời gian cho gia đình, cô đã có những suy nghĩ khác đi, muốn thay đổi cuộc sống và chăm chút hơn cho mái ấm gia đình mình.

2

Nữ ca sĩ chia sẻ, cũng như tự hào khoe vườn rau tự trồng: “Ngày nào Gạo đi học cũng mang cơm nhà đến trường cho con vì cơm nhà nấu lúc nào cũng rau sạch, thịt sạch lại không có để gia vị có hại, ngay cả bánh và sữa cho con cũng phải xem thành phần có chất bảo quản hay không.

4

Có gia đình rồi mới thấy không gì quan trọng hơn sức khoẻ, dù cho bạn có tiền bạc, danh vọng, địa vị, quyền lực đến đâu nếu không có sức khoẻ thì tất cả chỉ là con số 0 khi bạn nằm trên giường bệnh. Chỉ có tình yêu thương chăm sóc lẫn nhau mới hiểu hết câu nói “gia đình là số 1”.

5

6

7

8

9

10

Thời gian gần đây, Thủy Tiên dường như xuất hiện rất ít trong các sự kiện, cũng như các hoạt động nghệ thuật. Nữ ca sĩ dành hết thời gian cho gia đình, chăm sóc chồng và con gái nhỏ. Trên trang cá nhân của cô, không ít lần nữ ca sĩ đã chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình mình. Cùng nấu những bữa cơm thân mật, tự tay vun đắp mảnh vườn nhỏ với đủ loại rau quả là một điều khiến nhiều khán giả bất ngờ. Bởi lẽ với sự nổi tiếng, cũng như sang giàu của giọng hát “Giấc mơ tuyết trắng”, không ai có thể nghĩ rằng lại có một hình ảnh hoàn toàn khác, đậm chất “mẹ bỉm sữa” như thế.

11

Sau những hình ảnh trên, Thủy Tiên được yêu thích ngày nào càng được sự ngưỡng mộ nhiều hơn gấp nhiều lần trước kia. Hình ảnh người phụ nữ của gia đình, chăm lo mọi việc, bếp nút là hình ảnh đẹp của Việt Nam từ ngàn xưa. Thủy Tiên đã làm hình ảnh đó thêm phần đẹp đẽ và đáng tự hào cho người phụ nữ Việt: “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top