Nhạc

Thủy Tiên công khai ‘nói xấu’ Công Vinh

Thủy Tiên đã tiết lộ về chuyện của hai vợ chồng mà không phải ai cũng biết.

Câu chuyện tình yêu đáng ngưỡng mộ của cặp đôi Thủy Tiên – Công Vinh đã tốn không ít giấy mực của giới báo chí và truyền thông. Chuyện tình đẹp của cặp đôi “trai tài – gái sắc” này có vẻ phải kể rất nhiều lần mới hết được. Từ khi cả hai về chung một nhà, bé Gạo chào đời thì sự tò mò về cuộc sống của cả hai luôn là câu hỏi mà cũng muốn đặt và mong được câu trả lời của một trong hai. Mới đây, Thủy Tiên đã có những chia sẻ mà tin rằng nếu ai đọc được cũng phải thốt lên vì ghen tỵ tình yêu của Công Vinh dành cho Thủy Tiên.

111

Thủy Tiên trải lòng: “Trước thềm sự kiện quan trọng của “bạn trai”, dành 1 phút nói xấu nha!

Nhìn ảnh thì vui thế này nhưng chỉ được lúc nào “cùng nhau đi trốn” thôi. Cứ thử chỉ 1 trong 2 đi đâu xa mà xem, dễ “có chuyện” lắm nha! Có lần Tiên đi nước ngoài, bỏ điện thoại trong túi không để ý bạn này gọi, lúc về điện thoại lại hết sạch tiền vì trót buôn nhiều quá lúc sáng, không gọi lại được. Báo hại nửa đêm hôm đó một em cùng đoàn bị đánh thức vì cuộc gọi “nhờ” của bạn ấy, cũng mém cãi nhau luôn!

Từ lần đó Tiên phải coi chừng cái điện thoại lắm, tám cũng phải tiết kiệm để dành gọi về cho bạn yên tâm.”

222

Có thể thấy sự quan tâm của Công Vinh dành cho Thủy Tiên quá lớn. Những dòng chia sẻ trên của Thủy Tiên nhận được rất nhiều lượt yêu thích của mọi người, và những lời tán thưởng dành cho chàng cầu thủ điển trai này. Về phần Công Vinh, anh hầu như rất ít chia sẻ chuyện vợ chồng cho mọi người, nên rất nhiều khán giả hy vọng chàng cầu thủ có thể đọc những dòng “kể xấu” trên và đáp trả với cô vợ xinh đẹp của mình.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top