Nhạc

Thủy Tiên chia sẻ ảnh trước và sau khi bị xâm hại tình dục nhiều lần

Thủy Tiên vừa tiết lộ quá khứ đầy nước mắt: Bị con nuôi của bảo mẫu xâm hại tình dục nhiều lần năm 10 tuổi. Khi lục lại ảnh hồi nhỏ của cô, nhiều fan càng thấy xót xa hơn.

Là sao nữ có cuộc sống viên mãn nhất nhì showbiz Việt cùng chồng và hai con, nhưng ít người biết Thủy Tiên có một tuổi thơ đầy cay đắng. Trong một buổi tọa đàm về Phật pháp, nữ ca sĩ đã mạnh dạn chia sẻ về quá khứ đen tối của mình khi mới 10 tuổi khiến ai nghe cũng sốc và xót xa thay cho cô.

Vì mẹ bị bệnh không thể chăm sóc nên Thủy Tiên được gửi đến nhà bảo mẫu. Thế nhưng, đây cũng là chuỗi ngày bị bạo hành của cô.
Thùy Tiên chia sẻ rằng: “Mỗi sáng thức dậy, tôi phải làm việc như giúp việc ở trong nhà. Đúng giờ đi học về là phải có mặt ở nhà, mỗi ngày đều phải ăn đòn hơn 100-200 cây. Cái cây nó to bằng ngón cái mà bị đánh tới khi cái cây tưa ra, không thể đánh được nữa”.
Chưa hết, Thủy Tiên còn tiết lộ thêm một sự thật ai nghe xong cũng sốc. Thời gian ở nhà bảo mẫu, khi mới 10 tuổi, cô còn bị con nuôi của bảo mẫu xâm hại tình dục nhiều lần.
Từ trước đến nay, Thủy Tiên hai lần chia sẻ hồi nhỏ: Lúc 6 tuổi và 12 tuổi.
Thủy Tiên cuối năm lớp 1.
Cô không nhắc đến chuyện buồn trong quá khứ mà chỉ kể đến mẹ với niềm vui. 
Khi 12 tuổi, Thủy Tiên được mẹ đưa về nhà sau quãng thời gian ở nhà bảo mẫu.
Gia đình có truyền thống nghệ thuật nên Thủy Tiên vào tham gia văn nghệ từ rất sớm.
Thủy Tiên khi mới vào nghề năm 18 tuổi.

Theo Đậu.P/Một thế giới

To Top