Nhạc

Thủy Tiên chăm Công Vinh từ rau sạch, an toàn

Hình ảnh khu vườn rau quả và bữa cơm giản đơn của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên khiến bao người ngưỡng mộ.

Mới đây, ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ đăng tải hình ảnh thưởng thức bữa tối bên ông xã Công Vinh. Nữ ca sĩ tiết lộ cô nấu bữa tối từ những rau củ sạch tự trồng trong vườn nhà: “Rau củ nhà tự tay mình trồng được nên bữa cơm gia đình cảm thấy thật quý và ấm áp. Ngày chủ nhật bên gia đình dành sức tối nay thức khuya xem Euro cả nhà có ai thức khuya cùng không?”.

1

Qua những hình ảnh có thể thấy vườn rau của vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh rất xanh tốt và nhiều loại rau, quả khác nhau. Dù là người bận rộn nhưng Thủy Tiên vẫn dành thời gian chăm sóc vườn rau sạch để phục vụ cho bữa cơm gia đình.

2

3

4

5

6

7

Đây thật sự là một điều khiến nhiều người ngưỡng mộ và yêu thích đôi vợ chồng này. Dù có nhà rộng, siêu xe, nổi tiếng đến mấy cũng khó có thể đổi lấy những phút giây lãng mạn, đáng ghen tỵ như đôi vợ chồng bật mất showbiz Việt này có được.

5

Ngay sau khi đăng tải loạt ảnh trên lên trang cá nhân, rất nhiều khán giả đã dành hết lượt yêu thích (like) cho đôi vợ chồng “Trai tài – gái sắc’ này. Bên cạnh đó, những lời chúc phúc, hay lời bình luận vui, mang ý “gato” đến cả hai cũng xuất hiện ngập tràn trên trang cá nhân của nữ ca sĩ xinh đẹp này.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top