Nhạc

Thực hư chuyện Taylor Swift dọn về sống chung với bạn trai Joe Alwyn

Cặp đôi Taylor Swift và Joe Alwyn ngày càng trở nên khăng khít trong mối quan hệ tình cảm. Gần đây, họ bị nghi dọn về sống chung với nhau tại ngôi nhà của Joe Alwyn ở Luân Đôn, thủ đô nước Anh.

Thật ra đó chỉ là một lời đùa của bạn bè Taylor mà thôi. Nữ ca sĩ thời gian qua đến ghé thăm nhà Joe nhiều đến mức bạn bè chiến hữu trêu chọc rằng cô nàng sống cùng Joe. ‘Taylor dành nhiều thời gian tại nhà của Joe, cô yêu thích việc đi ra ngoài vui chơi và khám phá các đặc sản địa phương với bạn của anh. Cô ấy đã có khoảng thời gian vui vẻ với cả nhóm‘ – một nguồn tin nói với tờ The Sun. ‘Nhiều người còn đùa rằng Taylor Swift nên chuyển về sống với Joe Alwyn bởi cô cũng không có chỗ riêng để ở khi đến Anh‘. Điều này chứng minh mối quan hệ giữa Taylor và Joe đã đạt đến bước cao hơn.

Joe nắm tay Taylor tình cảm tại New York vào năm ngoái. 

Joe nắm tay Taylor tình cảm tại New York vào năm ngoái.

Bên cạnh đó, số khác cho rằng cả Taylor Swift lẫn Joe Alwyn đều chưa sẵn sàng cho việc ‘góp gạo thổi cơm chung’. Tuy nhiên, mối quan hệ tình cảm của họ đang tốt đẹp dù ít chia sẻ hình ảnh với báo chí và người hâm mộ. Có lẽ Taylor Swift không còn muốn chuyện tình cảm của mình gây quá nhiều ồn ào truyền thông như trước.

Taylor Swift nhảy cùng Joe Alwyn tại sự kiện Jingle Ball. 

Taylor Swift nhảy cùng Joe Alwyn tại sự kiện Jingle Ball.

Cặp đôi Taylor – Joe bị phát hiện hẹn hò vào tháng 5/2017, lúc bấy giờ, cả hai đã ‘tay trong tay’ được vài tháng. Kể từ đó, Taylor Swift ít khi xuất hiện cùng Joe Alwyn trước truyền thông. Lần công khai tình cảm hiếm hoi của cả hai là vào tháng 12 năm ngoái tại chương trình Jingle Ball. Joe đã đến cổ vũ cho tiết mục của bạn gái. Sau đó, cả hai nhảy cùng nhau hạnh phúc trong phần trình diễn của anh bạn thân Ed Sheeran.

Taylor Swift được cho là viết nhiều ca khúc về bạn trai hiện tại Joe Alwyn trong album mới nhất Reputation. Hiện nay, cô đang tập luyện tích cực cho tour diễn vòng quanh thế giới sắp tới, với buổi diễn đầu tiên vào tháng 5 năm nay.

Theo Ngô An Kha/baodatviet.com.vn
Loading...
To Top