Nhạc

Thực hư chuyện Taylor Swift chọc tức Kim Kardashian bằng cách gửi quà cho tình cũ của Kanye West

Mới đây, Taylor Swift (28 tuổi) đã gửi quà tới người mẫu Amber Rose và con trai, đó là chiếc vé VIP xem tour diễn Reputation sắp tới của nữ ca sĩ. Amber từng là bạn gái của Kayne West – chồng hiện tại của Kim Kardashian. Chuyện này liệu có khiến cô Kim nổi nóng hay không?

Thực hư chuyện Taylor Swift chọc tức Kim Kardashian bằng cách gửi quà cho tình cũ của <a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/kanyewest.html'>Kanye West</a> 0 

Taylor Swift vừa gửi vé VIP tour diễn Reputation cho con trai Amber Rose - người yêu cũ Kanye West. 

Taylor Swift vừa gửi vé VIP tour diễn Reputation cho con trai Amber Rose – người yêu cũ Kanye West.

Thực tế, Kim thấy hành động của kẻ thù lâu năm Taylor Swift đáng yêu và tuyệt vời. ‘Kim đã xem video Amber đăng lên mạng xã hội ghi lại cảnh con trai nhận quà từ Taylor. Cô ấy thấy hành động của Taylor tuyệt vời và cũng sẽ vui mừng như vậy nếu một nghệ sĩ gửi quà cho các con mình. Kim nghĩ vé xem ca nhạc là một ý tưởng ngọt ngào bởi con trai Amber là một fan nhỏ tuổi của Taylor Swift.’ – một nguồn tin thân cận cho biết.

Khi Taylor Swift gửi quà cho tình cũ của chồng, phản ứng của Kim khiến nhiều người bất ngờ. 

Khi Taylor Swift gửi quà cho tình cũ của chồng, phản ứng của Kim khiến nhiều người bất ngờ.

Trái lại với đồn đoán của nhiều người về thái độ tức tối, nữ diễn viên truyền hình thực tế lại tỏ ra vui vẻ, thân thiện bất ngờ. Bên cạnh đó, nguồn tin khác cũng cho rằng Taylor Swift đang cố tình chọc tức Kanye West. Việc gửi quà và tỏ ra thân thiết với tình cũ của chàng rapper như một cách đổ thêm dầu vào lửa cho mối quan hệ vốn đã chẳng mặn mà giữa họ. ‘Mặc dù chuyện tình Kanye West và Amber Rose đã kết thúc từ lâu, nhưng Taylor Swift lại cố gắng tiếp cận người yêu cũ của kẻ thù để chọc tức anh ta.’

Hiện tại, chủ nhân của món quà, Amber Rose chưa lên tiếng gì về chuyện này. Nữ người mẫu chỉ đăng tải video trao quà cho con trai lên mạng xã hội Instagram với đề tựa ‘Cảm ơn Taylor Swift’.

Amber Rose thời còn ‘tay trong tay' với rapper lắm tài nhiều tật. 

Amber Rose thời còn ‘tay trong tay’ với rapper lắm tài nhiều tật.

Ngoài ra, Taylor Swift vừa mới lập kỷ lục khi Reputation trở thành album duy nhất bán được 2 triệu bản tại Mỹ trong vòng 2 năm qua. Kể từ ngày phát hành 10/11/2017, Reputation đã tiêu thụ được 2 triệu bản tại thị trường Hoa Kỳ, trong đó 1,2 triệu bản bán ra trong tuần đầu tiên. Lần gần nhất một album bán được 2 triệu bản là 25 của Adele vào cuối năm 2015. Đây là một thành tích đáng khen ngợi trong bối cảnh doanh số album đang ngày càng giảm đi.

Ngô An Kha/báo đất việt
To Top