Nhạc

Thu Thủy về chung một nhà với bạn trai kém 10 tuổi vào tháng 7?

Dân mạng được phen xôn xao khi bức ảnh chụp thiệp cưới được cho là của Thu Thủy và bạn trai kém tuổi.

Tối 22/6, hình ảnh chụp lại tấm thiệp cưới được cho là của ca sĩ Thu Thủy và bạn trai kém 10 tuổi Kin Nguyễn được dân mạng hào hứng truyền tay nhau. Theo thông tin được in trên tấm thiệp, lễ cưới của Thu Thủy và tình trẻ sẽ được tổ chức tại một nhà hàng ở Đà Lạt vào ngày 4/7 sắp tới.

thu thuy ve chung mot nha voi ban trai kem 10 tuoi vao thang 7? hinh anh 1

Cộng đồng mạng hào hứng gửi lời chúc phúc Thu Thủy – Kin Nguyễn. Nhiều người cũng tỏ ra nghi ngờ về tính chính xác của bức ảnh. Họ cho rằng Kin Nguyễn mới cầu hôn Thu Thủy vài ngày trước. Trong một thời gian ngắn như vậy, họ không thể nào chọn mẫu, in thông tin lên thiệp nhanh như vậy.

Quản lý của Thu Thủy cho biết hiện tại cô chưa chia sẻ bất kỳ thông tin nào liên quan đến tấm thiệp đang được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội cũng như thông tin về đám cưới. Người này cho biết khi nào có tin vui, nữ ca sĩ sẽ thông báo cho mọi người biết sau.

Ngày 10/6 vừa qua, Thu Thủy ra mắt tổ chức buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới đồng thời xác nhận thông tin hẹn hò với bạn trai là Kin Nguyễn. Giọng ca “Mỗi người một nơi” dành tặng nhiều lời “có cánh” cho bạn trai. Đến tối 19/6, Kin Nguyễn cầu hôn Thu Thủy trước sự chứng kiến của nhiều người tại một sự kiện. Nữ ca sĩ đã chấp nhận lời cầu hôn. Cũng trong buổi tối hôm đó, Thu Thủy đăng tải bài viết dài về việc Kin Nguyễn bước vào cuộc sống của cô đồng thời chăm sóc cẩn thận cho con trai. Những hành động của Kin Nguyễn đã khiến trái tim cô rung động. Thu Thủy thừa nhận cô đã sai khi đổ lỗi cho tình yêu.

theo dân việt

To Top