Nhạc

Thu Thủy tiếp tục khiến dân mạng hoài nghi khi nhìn đến vòng 2

Mới đây, Thu Thủy đã đăng tải bộ ảnh cưới đẹp như cổ tích của mình lên trang cá nhân và nhận được nhiều lời chúc phúc của dân mạng.

Thời gian vừa qua, chuyện tình cảm của Thu Thủy và bạn trai kém 10 tuổi Kin Nguyễn đã khiến dân mạng không khỏi chú ý. Bởi bên cạnh sự chênh lệch tuổi tác, nhiều người còn cho rằng giọng ca “Thanh xuân từng đẹp đến thế” đã có tin vui nên đám cưới mới diễn ra vội vàng như vậy.

Trước thông tin này, quản lý của Thu Thủy đã phản ứng khá gay gắt và cho biết: “Thủy chưa có bầu dù đang rất muốn có”. Tuy nhiên mới đây, khi nữ ca sĩ đăng tải loạt ảnh cưới đẹp như cổ tích của mình lên trang cá nhân, dân mạng lại có thêm cớ hoài nghi khi nhìn đến vòng 2 của cô.

8

Thu Thủy đăng ảnh cưới cùng Kin Nguyễn và kể lại quá trình chụp ảnh.

Theo đó, nữ ca sĩ sinh năm 1984 chia sẻ: “Để được những khoảnh khắc này Kin và Thủy đã leo núi lội suối rất vất vả, da thì bị cháy nắng đen sạm nhưng chúng ta vẫn vui vẻ để ghi lại khoảnh khắc này phải không anh…”

Phía dưới bộ ảnh này, người hâm mộ đã để lại hàng loạt bình luận chúc phúc cho cặp đôi. Ai cũng mong rằng Thu Thủy sẽ tìm được tình yêu thực sự sau lần đổ vỡ đầu tiên.

Ảnh cưới đẹp như cổ tích của Thu Thủy và Kin Nguyễn.

Tuy nhiên, khi quan sát kĩ ảnh cưới của nữ ca sĩ cùng tình trẻ, dân mạng vẫn không thể gạt bỏ những hoài nghi về chuyện “cưới chạy bầu”. Bởi dù đã được chỉnh sửa nhưng trong 1 vài bức ảnh, vòng 2 của Thu Thủy vẫn lùm lùm thấy rõ.

Vì vậy mà nhiều người đã không ngần ngại hỏi chuyện nữ ca sĩ có tin vui dù quản lý của cô đã phủ nhận:

– Chị có tin vui rồi ạ?

– Bụng này thì chắc chắn là mang bầu rồi.

Vòng 2 lùm lùm của Thu Thủy…

26

… Khiến dân mạng không khỏi nghi ngờ mặc dù phía nữ ca sĩ đã phản bác.

Thu Thủy và Kin Nguyễn mới quen nhau được khoảng 1 năm và chính thức công khai mối quan hệ hôm 10/6. Việc cặp đôi tiến tới hôn nhân chỉ sau 1 năm quen và yêu cùng với vòng 2 lùm lùm trong thời gian gần đây của nữ ca sĩ đã khiến cư dân mạng đồn đoán rằng cô nàng đang “cưới chạy bầu”.

Một số ảnh cưới khác của Thu Thủy.

theo helino

To Top