Nhạc

Thu Phương mặt buồn khó hiểu khi đi ăn với vợ chồng Bình Minh

Bà xã Bình Minh liên tục động viên Thu Phương vượt qua giai đoạn khó khăn của sự nghiệp.

Thu Phuong tram lang di an mot minh

Giọng ca “Chưa bao giờ” gác lại những nỗi buồn hiện tại, xuất hiện giản dị cùng các đàn em. Thu Phương đang bị tẩy chay tại hải ngoại do mặc trang phục áo dài có in hình Quốc kỳ Việt Nam. Nữ ca sĩ không để lộ nỗi buồn, nhưng tất cả đều nhận ra trên gương mặt chị thoáng điều gì đó vì hiện tại phần lớn thời gian gia đình cô sống tại Mỹ.

IMG_1377

Vợ chồng Bình Minh – Anh Thơ xuất hiện cùng nhau, như trong nhiều sự kiện vừa qua. Bình Minh hiện có gia đình rất viên mãn khi có vợ đẹp, hai đứa con ngoan và sự nghiệp vững vàng.

IMG_1415

Bình Minh trở thành một trong những MC đắt show và được săn đón nhất hiện nay, đồng thời anh còn tham gia nhiều hoạt động song song khác như diễn viên.

Sao Viet hao hung voi mon an

Đôi vợ chồng trẻ thấu hiểu cho nỗi buồn Thu Phương.

Quach An An gan day cung lui ve lam cong viec kinh doanh cua minh giua My va Viet Nam

Người mẫu – diễn viên Quách An An cũng bất ngờ tái xuất. Người đẹp đa tài này hiện rút lui khỏi showbiz, tập trung cho công việc kinh doanh. Thi thoảng, Quách An An xuất hiện trong nhiều sự kiện với vai trò khách mời đặc biệt.

Co la 1 trong so nhung thi sinh duoc hy vong se dang quang quan quan The Face

Khánh Ngân The Face xuất hiện với nét tươi trẻ, rạng ngời trong một thiết kế đơn giản nhưng khá bắt mắt. Cô hiện tại là một trong những thí sinh được chú ý tại chương trình Gương mặt thương hiệu – The Face Vietnam mùa đầu tiên.

Anh Tho_vo Binh Minh va Quach An An _Duong Quoc Hung

Buổi tiệc diễn ra khá ấm cúng.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top