Nhạc

Thu Minh và chồng trốn nợ: ‘Làm áp lực với tôi thì không đạt nổi mục đích đâu’

Chiều hôm qua 6.8, chủ tài khoản Nguyễn Tuấn Anh Hào một lần nữa lại làm dậy sóng khi tung ra đoạn clip đính chính, kèm theo đó là những giấy tờ có dấu đỏ giáp lai của phòng công chứng tỉnh Đồng Nai với bản hợp đồng ký kết có tên ông Otto De Jager (chồng của nữ ca sĩ Thu Minh).

Ngay sau khi đoạn clip này được tung ra, liên lạc với Thu MInh, chị không trả lời nhưng người đại diện truyền thông thì cho biết: “Tất cả những gì bạn ấy đăng lên đều không nói lên được điều gì. Chúng tôi gửi thông báo chính thức tới mọi người là chúng tôi sẽ nhờ cơ quan pháp luật can thiệp và không trả lời gì trong thời gian này”.

Sau đó không lâu, Thu Minh lên trang cá nhân và chia sẻ những vấn đề liên quan. Nữ ca sĩ “Đường cong” cho biết chị không quan tâm đến mấy chuyện này và đang rất bận rộn. Đồng thời chị khẳng định, nếu đối phương tự tin có lý thì cứ ra Toà, ngoài ra đừng làm “trò bẩn”.

Nguyên văn dòng chia sẻ của Thu Minh: “

“Chuyện làm ăn giữa các Cty tranh chấp hợp đồng dân sự là chuyện bình thường mà…thấy mình tự tin có lý thì cứ ra Toà chứ làm trò Bẩn suốt hơn một năm nay để làm gì ? Làm Áp Lực với Tui thì không đạt nổi mục đích đâu :))

Mình bận rộn lắm nhé…bận rộn sống và làm việc theo Pháp Luật….và giờ đang bận Hưởng Thụ…sorry là không thoả mãn mấy bạn đang lót dép nhé và sẽ không bao giờ quan tâm chuyện giải thích mấy trò tiểu nhân này…thôi thì có chuyện cho mọi người vui cuối tuần còn mình thì thêm Hot..:))

Cảm ơn những suy nghĩ có hiểu biết và cẩn trọng trong phát ngôn của mình vì đó là sự thể hiện đẳng cấp và lương tâm của mỗi con người.
Have a nice Saturday.Love you all…!!!”.

thu-minh-se-khong-bao-gio-quan-tam-chuyen-giai-thich-may-tro-tieu-nhan-13-000902
Cách đây không lâu, một thông tin gây chấn động khi tố cáo vợ chồng ca sĩ Thu MInh trốn nợ, lừa đảo trên trang cá nhân được cho là của Nguyễn Tuấn Anh Hào. Thu Minh đã lên tiếng cho rằng vợ chồng cô bị quấy rối cả một năm nay và mọi chuyện đã nhờ pháp luật can thiệp. Đến chiều ngày 5.8, Thu Minh thông báo đã khởi kiện chủ nhân tài khoản trên vì đã làm tổn hại uy tín gia đình cô.

Chiều 6.8, tài khoản Nguyễn Tuấn Anh Hào tiếp tục đăng đoạn clip và đưa ra những giấy tờ, chứng cứ có giáp lai đỏ để chứng minh chồng Thu MInh là doanh nhân Otto đã không trả tiền hàng cho gia đình anh với con số lên gần 20 tỉ. Sau đó không lâu, Thu Minh lập tức đáp trả.

1_copy

Nguyễn Tuấn Anh Hào cung cấp những hợp đồng do chồng Thu Minh đứng tên

Việc tố chồng ca sĩ Thu Minh không trả tiền hàng đã mua có lẽ chưa dừng lại ở đây vì tài khoản Nguyễn Tuấn Anh Hào cho biết sẽ tiếp tục đưa ra những bằng khác nhằm khẳng định những gì mình nói là đúng.

Theo Một thế giới

To Top