Nhạc

Thu Minh khoe clip ung dung hát hò giữa tâm bão tố chồng quỵt nợ

Với thần thái tươi tỉnh, Thu Minh vẫn sống hết mình với âm nhạc dù đang đối mặt với scandal.

Chuyện lùm xùm liên quan đến công việc kinh doanh của công ty chồng Thu Minh đang là chủ đề bị bàn tán suốt những ngày qua. Có rất nhiều lời tố cáo theo đó cũng xuất hiện.

Nhưng dường như, đó là chuyện của người ngoài cuộc, còn người trong cuộc vẫn đối diện với những ồn ào một cách bình thản.

Khi nhiều người nói rằng chồng của Thu Minh có lẽ sẽ bị cấm xuất cảnh cũng là lúc Thu Minh đưa chồng ra sân bay cho chuyến công tác dài ngày.

Và lúc người người tin rằng gia đình nữ ca sĩ đang lâm vào cảnh nợ nần thì Thu Minh vẫn tận hưởng cuộc sống sang chảnh, đầy đủ.

Ngày hôm qua, phát ngôn về uy tín của chị lại gây rúng động cộng đồng mạng. Phần lớn đều phản ứng trái chiều với cách chia sẻ ấy. Tuy nhiên, sau vài dòng chia sẻ có liên quan, Thu Minh tiếp tục quay trở lại cuộc sống thường nhật.

1

Thu Minh

Chị vẫn ăn vận điệu đà, thần thái tươi tắn và cất cao lời ca tiếng hát. Đoạn clip được Thu Minh đăng lên fanpage chẳng có chút gì buồn phiền hay giận dữ, ngược lại chị còn rất vui vẻ.

Rất nhiều fan hâm mộ ngay sau đó đã vào fanpage của chị và để lại rất nhiều lời động viên. Họ khuyên Thu Minh hãy cứ mặc kệ dư luận bởi sự thật thì vẫn mãi là sự thật và nếu công ty của chị không làm gì sai thì chẳng có gì phải ngại.

Không chỉ thế, họ còn trách số đông lắm điều, mượn gió bẻ măng, không biết chuyện vẫn cứ khư khư cho rằng mình đúng.

Một người viết: “Mạng xã hội Việt Nam phải nói là thứ cay độc nhất, chỉ biết một phía chưa rõ sự tình, chưa phân định trắng đen ấy mà vội két luận như thế. Những anh hùng chỉ trích, những anh hùng bàn phím hãy bớt hùa vào công kích ai đó.

Hãy xét lương tâm mình đi rồi hãy xét về người khác. Chúng ta sống trong một đất nước có pháp luật và tòa án hãy để tòa án phân xử, đừng đánh giá ai vì mình không phải người trong cuộc, không rõ được việc gì.

Hãy vững tin Thu Minh nhỉ. Em tin Thu Minh sẽ vượt qua, em theo dõi chị lâu rồi, em tin tài năng và nhân cách, cái tâm cái đức của chị. Chúc chị khỏe mạnh”.

Có lẽ ở thời điểm này, những dòng đầy tình nghĩa như thế là động lực giúp Thu Minh vượt qua sóng gió.

Theo Trí Thức Trẻ

To Top