Nhạc

Thu Minh khen ngợi Đỗ Hiếu, Hoàng Touliver, Khắc Hưng

Đỗ Hiếu, Hoàng Touliver và Khắc Hưng đồng hành từ vòng tuyển sinh, vòng bán kết đến vòng chung kết của ‘Khởi đầu ước mơ’.

“Khởi đầu ước mơ” là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam cho phép thí sinh tự lựa chọn Nhà sản xuất cho riêng mình. Đây chính là bộ 3 nhà sản xuất đình đám nhất Việt Nam hiện nay với Đỗ Hiếu là cái tên gắn với dòng nhạc: Dance, Trance, House, Ballad; Touliver gây ấn tượng bởi âm nhạc Hiphop, Underground, R&B còn Khắc Hưng lại mang màu sắc: Pop, Soul, Funk.

020

Huy Tuấn, Thu Minh

Về quyết định lựa chọn 3 Nhà sản xuất trẻ tham gia cùng bộ đôi giám khảo quen thuộc, đại diện phía sản xuất nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết: “Tôi rất hào hứng khi được cùng ca sĩ Thu Minh trở thành giám khảo đồng hành với các Producer trẻ. Dù cả Đỗ Hiếu, Hoàng Touliver và Khắc Hưng đều còn rất trẻ nhưng tiếng tăm và những sản phẩm âm nhạc ấn tượng của các bạn cũng góp phần tạo nên bức tranh muôn màu của làng nhạc Việt. Khi tôi còn trẻ tôi cũng không có nhiều cơ hội như các bạn ngồi ở đây để có thể tiếp cận với các tài năng âm nhạc. Với cuộc thi này tôi sẽ được dịp chia sẻ những kinh nghiệm từ lúc làm nghề đến bây giờ, thậm chí, tìm hiểu, học hỏi thêm từng những nhà sản xuất rất tài năng”.

Về phía ca sĩ Thu Minh, cô chia sẻ: “Âm nhạc là một loại ‘fashion’ cập nhật theo mùa, theo tháng, theo năm. Và với vai trò ca sĩ chúng tôi cũng phải cập nhật thường xuyên bằng cách làm việc với những bạn trẻ có kinh nghiệm, màu sắc mới.

do hieu 1

Xuất hiện trong buổi họp báo, Đỗ Hiếu chọn cho mình trang phục cực chất. Trong cuộc thi ngoài chuyên môn, Đỗ Hiếu hướng đến hình ảnh đậm chất thời trang – đây cũng là sự thay đổi nhằm làm mới hình ảnh của anh trong thời gian tới.

Đến với “Khởi đầu ước mơ”, ngoài việc tìm kiếm, chia sẻ kinh nghiệm của bản thân với những giọng ca trẻ cũng như tìm hiểu thêm công việc của các nhà sản xuất, tôi cũng muốn ‘chặt chém’ các Producer để xem các em làm được những gì. Sau những thử thách, áp lực do giám khảo đặt ra, tôi hi vọng các producer cùng thí sinh sẽ tỏa sáng, ghi được dấu ấn trong lòng khán giả. Và biết đâu đấy, sau quá trình làm việc chung, tôi sẽ chủ động… xin về đội của Producer ưng ý để hợp tác trong các dự án âm nhạc tương lai”.

Sau Vòng Tuyển Sinh tại hai thành phố, mỗi Nhà Sản Xuất Âm Nhạc chọn ra 12 thí sinh bước vào Vòng Bán Kết tại TP. Hồ Chí Minh. Vòng Tuyển sinh sẽ lần lượt diễn ra tại TP.HCM (ngày 14/10) và Hà Nội (ngày 21/10). Vòng Bán kết phát sóng ngày 3/11. Vòng Chung kết được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7 vào thứ Năm hàng tuần lúc 21h, từ 10/11-29/12.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top