Nhạc

Thời gian yên bình nhất của Bảo Thy

Giọng hát “Con tim anh nằm đâu” có khoảng thời gian yên bình khi công việc và gia đình đang được dung hòa nhất.

3

Gặp nhiều biến cố không mong muốn trong cuộc sống vào thời gian trước nhưng nữ ca sỹ xinh đẹp vẫn có thể vượt qua và lấy lại phong độ.

1

Bên cạnh Bảo Thy luôn có gia đình và bạn bè. Những người thân thiết của nữ ca sỹ đã giúp cô thêm động lực để đứng dậy sau khó khăn. Trong ảnh, nữ ca sỹ Phan Lê Ái Phương và Bảo Thy củng vui vẻ chụp ảnh bên nhau, cả hai ca sỹ khá thân thiết ngoài đời nên thường xuyên đi ăn uống, chia sẻ buồn vui trong cuộc sống.

2

4

Trở lại với hình ảnh một quý cô trưởng thành, Bảo Thy hoàn toàn “lột xác” trong mắt công chúng. Trẻ, đẹp, năng động và tràn đầy sức sống hơn bao giờ hết.

5

9

6

Tận hưởng cuộc sống và đón nhận mọi thứ nhẹ nhàng hơn, Bảo Thy thật sự bình tâm hơn sau những khó khăn đã qua.

8

Nữ ca sỹ dành nhiều thời gian để đi du lịch, học hỏi những điều mới, hay từ những nơi đã đến cũng như có thêm những cảm hứng mới để phát triển nghề nghiệp.

7

Bảo Thy cũng tích cực trở lại với âm nhạc bằng nhiều sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng hơn trong thời gian gần đây. Và ca khúc “Con tin anh nằm đâu” của Bảo Thy vừa được ra mắt nhận được rất nhiều nhận xét tích cực của khán giả.

10

Đây thật sự là khoảng thời gian yên bình nhất của Bảo Thy khi có thể dung hòa được mọi thứ.

6-109

Trong thành công của Bảo Thy luôn có bóng dáng của người anh trai Thế Bảo. Thế Bảo luôn kề cận để hỗ trợ em gái chinh phục sự nghiệp ca hát, bên cạnh đó anh còn phát triển công việc kinh doanh riêng.

7-97

Bảo Thy từng tâm sự gia đình là bến đỗ an lành nhất của cô trong cuộc sống. Không chỉ ủng hộ con gái trong sự nghiệp ca hát, ba mẹ Bảo Thy trò chuyện gần gũi cũng con như những người bạn.

MC Con tim anh nằm đâu:

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top