Nhạc

Thiều Bảo Trang tặng ca khúc xuân cho đội tuyển U23 Việt Nam

Nữ ca sĩ đã dành tặng “Xuân là để yêu” cho người đồng hương – thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Ca khúc Xuân Là Để Yêu được Thiều Bảo Trang sáng tác và cùng ekip của mình lên kế hoạch sẽ ra mắt vào ngày 25-1 nhưng vì cùng thời điểm cơn bão U23 đang được cả nước mong chờ nên cô đã rời lại tới ngày 01/2 mới ra mắt. Ca khúc được Thiều Bảo Trang sáng tác mang hơi hướng rất sôi động, trẻ trung và một bản phối theo thể loại Future Pop bởi Producer DuongK đã khiến cho ca khúc này ấn tượng và bắt kịp với xu hướng âm nhạc US của đầu 2018.

1

“Trang rất nóng lòng để gởi tới người hâm mộ, gia đinh, khán giả trong những ngày qua, đã luôn yêu thương và theo dõi mỗi sản phẩm của trang được ra mắt . Đặc biệt lần này trang muốn hát tặng bài hát này cho đội tuyển U23 vì những cảm xúc các bạn ấy đã đem lại cho trang cũng như người dân cả nước những ngày qua là vô cùng hạnh phúc, các bạn đã khiến mùa xuân năm 2018 thêm ý nghĩa hơn rất nhiều. Và đặc biệt trong những thành viên xuất sắc thì có em Bùi Tiến Dũng là đồng hương nên cho trang được thể hiện sự mến mộ gởi tặng em bài hát này như một lời tri ân và tự hào về người con Thanh Hoá” – Nữ ca sĩ chia sẻ.

2

3

Xuân là để yêu được Thiều Bảo Trang bật mí đã quay một MV thời trang rất độc và lạ. Hiện MV đang trong giai đoạn hoàn tất những khâu cuối cùng để nhanh chóng gửi tới khán giả vào ngày 6/2 sắp tới.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top