Nhạc

Thiều Bảo Trang bất ngờ tung single solo chào tuổi mới

Ca sĩ Thiều Bảo Trang sinh ngày 02/03/1992, chính thức bước sang tuổi 24, một tuổi mới trưởng thành, gợi cảm hơn cùng một vẻ đẹp tự do và một chút hoang dã.

1 (1)

Nhân tuổi mới này, Thiều Bảo Trang đã thực hiện bộ ảnh trắng đen đặc biệt cùng nhiếp ảnh gia Milor Trần bên cạnh việc ra mắt single tự sáng tác 1000 ngày yêu.

1 (4)

1 (6)

Single 1000 ngày yêu là món quà sinh nhật mà Thiều Bảo Trang tự dành tặng cho mình, cũng như muốn gửi lời tri ân tới những khán giả luôn ủng hộ mình.

1 (7)

1 (8)

Thiều Bảo Trang cũng muốn khán giả thấy một hình ảnh khác với trước đây của bản thân, một điều gì đó thực sự sâu sắc.

1 (9)

Single cũng như bước chào sân trên con đường solo của mình, một sản phẩm Thiều Bảo Trang tự mình sáng tác, tự hoàn thiện mọi khâu. Hình ảnh ca sĩ – nhạc sĩ đang là hình ảnh mà Thiều Bảo Trang muốn hướng tới.

1 (10)

1 (11)

1 (12)

Với 1000 ngày yêu, Thiều Bảo Trang tin ca từ và giai điệu đủ sâu lắng để chạm đến trái tim của những người đang yêu và đã yêu.

1 (1)

1 (2)

Với sản phẩm này, Thiều Bảo Trang cũng hy vọng nó sẽ được yêu thích và đón nhận, cô cũng luôn tự nhắc nhở bản thân phải lao động chăm chỉ hơn để chứng minh thực lực của mình và để được mọi người công nhận.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top