Asia

Thêm 2 mỹ nam giải nghệ vì lộ tin nhắn trong nhóm chat sex của Seungri

Choi Jong Hoon – thành viên nhóm F.T. Island và Lee Jonghyun (CNBLUE) là những cái tên tiếp theo dính líu đến vụ bê bối tình dục chấn động Hàn Quốc. SBS đã tìm ra những tin nhắn chứng minh được nhóm chat trao đổi bạn tình và quan hệ tập thể.

them 2 my nam giai nghe vi lo tin nhan trong nhom chat sex cua seungri hinh anh 1

Choi Jong Hoon – thành viên nhóm F.T.Island

Ngày 14/3, công ty quản lý của Choi Jong Hoon – thành viên nhóm F.T. Island – xác nhận anh rời nhóm vì liên quan đến bê bối tình dục gây chấn động Hàn Quốc.

“Chúng tôi xin thông báo Choi Jong Hoon – người liên quan đến những rắc rối gần đây sẽ rời F.T. Island. Anh ấy rời nhóm mãi mãi, đồng thời rút khỏi ngành giải trí”, công ty FNC cho biết.

Choi Jong Hoon sinh năm 1990, là trưởng nhóm kiêm thành viên chơi guitar của F.T. Island và ra mắt năm 2007.

them 2 my nam giai nghe vi lo tin nhan trong nhom chat sex cua seungri hinh anh 2

Lee Jonghyun nhóm CNBLUE thuộc FNC Entertainment

Tiếp đó, SBS lại tiếp tục tung ra loạt bằng chứng liên quan đến vụ bê bối mại dâm của Seungri và hội bạn nghệ sĩ. SBS khiến công chúng ngỡ ngàng khi tiết lộ Lee trong chatroom tình dục của Jung Joon Young chính là Lee Jonghyun. Trước đó, FNC Entertainment cương quyết phủ nhận cáo buộc này.

Trong đoạn tin nhắn mới được hé lộ, mỹ nam Lee Jonghyun (CNBLUE) và Jung Joon Young đã bàn bạc về việc sex với các cô gái khác nhau trong cùng một ngày, miêu tả trần trụi và dùng từ ngữ thô tục khi nói về các cô gái này. 2 nam ca sĩ còn liên tục đòi quan hệ thêm với nhiều người khác và còn thậm chí trao đổi bạn tình cho nhau.

theo Dân Việt

To Top