Nhạc

The Men khuyên giới trẻ nên mạnh dạn yêu và tỏ tình trong dịp Valentine

Vào dịp 14/2 năm nay, The Men giới thiệu đến với khán giả yêu nhạc ca khúc mới nhất mang tên Mình cứ yêu thôi. Đây là ca khúc do chính nhạc sĩ Nguyễn Quốc Đạt viết tặng riêng cho nhóm The Men.

the men 1

Mình cứ yêu thôi là một ca khúc nối tiếp series các bài hát lãng mạn về tình yêu của The Men như Yêu là sẽ cưới, Cầu hôn, Anh muốn dành tặng cho các cặp đôi đang yêu nhau trong dịp Valentine năm nay.

Tựa đề tưởng chừng chỉ là một câu nói đơn giản như ý nghĩa ẩn chứa bên trong 4 từ: “Mình cứ yêu thôi” lại là một lời hứa dài lâu của những người yêu nhau. Bởi lẽ, sau tất cả mọi sóng gió, để có thể cùng nắm tay nhau đi tới tận cùng thì thay vì lo lắng, tốt hơn có lẽ chúng ta nên thủ thỉ với nhau chỉ một câu: “Mình cứ yêu thôi”.

the men 2

the men 9

Ca khúc là thông điệp mà The Men muốn gửi đến cho các bạn trẻ: “Hãy mạnh dạn yêu, hãy mạnh dạn tỏ tình, hạnh phúc là do chính tay mình quyết định”.

Mình cứ yêu thôi thuộc thể loại nhạc dance, sôi động và trẻ trung, khác hẳn với những bài hát đầy lời tự sự, hoài niệm trước kia của The Men. Ca khúc là lời tỏ tình của chàng trai dành cho cô gái mình yêu. Những ca từ trong bài hát ngọt ngào, cùng tiết tấu nhanh và mạnh mẽ giúp khơi gợi lên những cảm xúc đầy hứng khởi đối với người nghe, nhất là với những chàng trai đang yêu.

the men 3

the men 4

the men 5

Để có những hình ảnh phù hợp với single Mình cứ yêu thôi, The Men lần đầu lột xác đầy trẻ trung trong bộ ảnh mới. The Men hoàn toàn thoát khỏi hình ảnh lịch lãm với vest thay vào đó nhóm cho thấy sự chuyển mình tích cực về phong cách, một hình ảnh mà khán giả chưa bao giờ từng thấy ở The Men trong suốt thời gian hoạt động ca hát.

the men 6

the men 7

the men 8

Sau khi phát hành single lần này, trong năm 2017 The Men tiếp tục ấp ủ những dự án âm nhạc cũng như hoạt động nghệ thuật hăng say. Hiện tại, The Men đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ và sẽ trở về Việt Nam quảng bá cho single trong thời gian tới.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top