Nhạc

The Men hủy show để “Kết nối nụ cười trái tim”

Sau 5 chương trình diễn ra vô cùng thành công, Kết nối nụ cười trái tim 06 vừa có điểm dừng chân tại thành phố Quảng Ngãi và huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi. Chương trình vừa diễn ra trong 2 liên tiếp.

 1

2

Trong ngày đầu, giải bóng đá giao hữu giữa đội văn nghệ sĩ TP.HCM cùng với các đội đến từ đoàn, khối cơ quan và doanh nghiệp tại địa phương ở Quảng Ngãi đã diễn ra sôi nổi. Tham dự giải lần này có 8 đội và chiến thắng cuối cùng đã thuộc về CFC Nghệ sĩ Tp.HCM với giải thưởng trị giá 10 triệu đồng. Toàn bộ các giải thưởng mà các đội giành được được tặng lại cho trường trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Ngãi.

3

4

5

6

9

10

Mặc dù thời tiết không ủng hộ, trời mưa lớn nhưng các hoạt động nằm trong Kết nối nụ cười trái tim 06 vẫn diễn ra rất sôi nổi. Ý nghĩa nhất đó là hoạt động khám bệnh, cấp thuốc và trao quà cho đồng bào huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi với 1.000 phần quà với tổng trị giá lên đến hơn 300 triệu đồng. Hơn 60 bác sĩ, dược sĩ điều dưỡng đến từ TP.HCM, Quảng Ngãi, Đà Nẵng đã cùng nhiệt tình tham gia chương trình. Bên cạnh đó là sự đồng hành của hơn 300 tình nguyện viên.
Trước đó, chương trình nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các mạnh thường quân bao gồm cả tiền mặt, các loại thuốc, quần áo và một số nhu yếu phẩm. Các đơn vị cũng hỗ trợ về âm thanh ánh sáng, di chuyển ăn ở cho đoàn, chi phí cho giải bóng đá… Chương trình cũng nhận được sự hỗ trợ và tạo điều kiện của Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Ngãi.

7

8

11

12

13

“Kết nối nụ cười trái tim” là hội thiện nguyện do bác sĩ trẻ Võ Thành Trung thành lập năm 2010 cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của giới văn nghệ sĩ trẻ TP. HCM, bác sĩ, dược sĩ đồng nghiệp. Hội hoạt động trên toàn quốc, quy tụ được hàng nghìn tình nguyện viên tham gia. Ngoài khám bệnh, phát thuốc, trao quà và biểu diễn văn nghệ, trên hành trình của mình Hội còn lập danh sách trẻ em sứt môi, hở hàm ếch đưa về TP. HCM phẫu thuật chỉnh hình miễn phí. Sau 6 lần tổ chức, số tiền từ thiện quyên góp cho các hoạt động lên đến con số hàng tỷ đồng cùng nhiều hoạt động ý nghĩa. Bác sĩ Võ Thành Trung chia sẻ, trong tương lai anh tiếp tục hoạt động này với mong muốn mang đến thêm thật nhiều niềm vui, sự chia sẻ với các địa phương, hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Cảm động và ý nghĩa nhất trong chương trình là đêm văn nghệ đặc biệt tại TP Quảng Ngãi. Theo kế hoạch ban đầu chương trình được diễn ra tại quảng trường tỉnh Quảng Ngãi. Tuy nhiên, vì trời mưa đột xuất nên được di chuyển sang Nhà văn hóa lao động tỉnh với sức chứa gần 1.000 chỗ ngồi. Vé vào cửa được hoàn toàn miễn phí để phục vụ bà con. Tham gia trong chương trình là các ca sĩ đến từ TP.HCM như: Hương Tràm, Nhóm The Men, Lương Viết Quang, Thanh Trà, Quốc Đại, Minh Thành, Beatbox Hải Wind, Trịnh Đình Quang, Anh Quân Idol, nhà thiết kế Hoài Sang cùng các người mẫu, diễn viên xiếc Bảo Tuấn… Đại sứ chương trình – diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cũng đồng hành trong toàn bộ các hoạt động nói trên.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top