Nhạc

Thầy giáo hotboy Minh Quân đút chè cho Tiêu Châu Như Quỳnh

HNN_8654

Cùng cặp đôi MC Minh Xù – Khánh Vân, ca sĩ Minh Quân trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, Tiêu Châu Như Quỳnh ngẫu hứng hát hit mới mang tên ‘Chia tay’.

Nhận lời mời tham gia chương trình tại Hà Nội, Tiêu Châu Như Quỳnh có dịp hội ngộ những người bạn thân thiết nhất nơi đây. Trước khi đến với Bữa trưa vui vẻ, Tiêu Châu Như Quỳnh được ca – nhạc sĩ Tạ Quang Thắng dẫn dắt khám phá ẩm thực và những con phố Thủ đô. Thời tiết Hà Nội khá nóng, song Tiêu Châu Như Quỳnh rất vui vẻ khi được đến để gặp gỡ những khán giả yêu quí mình.

HNN_8418

HNN_8426

Tiêu Châu Như Quỳnh xuất hiện tươi tắn trước buổi ghi hình.

Trên sóng truyền hình, lần đầu tiên ca khúc ‘Chia tay’ được Tiêu Châu Như Quỳnh thể hiện khá tình cảm. Đây là sáng tác của Đào Bá Lộc, một người bạn cùng thi với Tiêu Châu Như Quỳnh tại The Voice.

Ca khúc mới toanh này được người đẹp thu âm cách đây không lâu và dự định tung bản audio trong thời gian tới. Ca từ mượt mà, những cảm xúc trầm buồn của cô gái khi chia tay người yêu được người đẹp họ Tiêu thể hiện khá dạt dào.

HNN_8506

HNN_8507

Trên sóng truyền hình, cô hát ‘Chia tay’, một sáng tác mới của Đào Bá Lộc.

Nói về việc chuẩn bị tung ca khúc mới khi vừa ra mắt single Fever với tiết tấu nhanh, sôi động cách đây chưa lâu, Tiêu Châu Như Quỳnh thẳng thắn: “Mỗi ca sĩ dù đang đứng ở đâu đều cần sự cố, tự tin ra sản phẩm âm nhạc theo cảm nhận bản thân và không nao núng từ nguồn thông tin bên ngoài.

May mắn chỉ là yếu tố nhỏ quyết địn sự thành công, quan trọng là cố gắng không ngừng nghỉ trên chặng đường đang đi. Quỳnh thấy mình cực kỳ may mắn, nhưng không được ỷ lại mà phải bứt phá chứng tỏ mình”.

HNN_8642

HNN_8654

Trong khoảnh khắc hài hước, thầy giáo Minh Quân đút chè cho “bạn gái vừa yêu”.

Khá hài hước khi bước vào cuộc tình tay ba với Minh Xù và Minh Quân, Tiêu Châu Như Quỳnh mang đến cho khán giả cảm giác thoải mái và vui vẻ. Đặc biệt hơn, khoảnh khắc thầy giáo hotboy Minh Quân đút chè cho Tiêu Châu Như Quỳnh làm khán giả tại trường quay liên tục tán thưởng.

Ngoài ra, tại chương trình Tiêu Châu Như Quỳnh thú nhận mình là tín đồ của những món nướng nhưng thời gian gần đây cô hạn chế vì muốn bảo vệ sức khỏe. Bên cạnh đó, lần đầu tiên cháu gái ca sĩ Lam Trường tiết lộ, mình rất thần tượng Beyoncé bởi hình tượng người phụ nữ mạnh mẽ, cá tính và rất sexy. Ở Beyoncé luôn toát lên thần thái và năng lượng của một người phụ nữ tự chủ mà Tiêu Châu Như Quỳnh muốn học hỏi.

Ngay sau chương trình, Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ cùng hoa hậu Mai Phương Thúy tham gia một gameshow truyền hình lớn vào ngày 7.7.

HNN_8659

HNN_8658

HNN_8684

HNN_8684

Trang phục: Elpis

Photo: Như Hoàn

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

Tin Đọc Nhiều

To Top