Nhạc

Thay 15 bộ váy từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc đám cưới, Lâm Khánh Chi khiến hội chị em ‘điêu đứng’

Riêng trong buổi tiệc hôn lễ ngày 28/12, cô dâu Lâm Khánh Chi và chú rể Trần Phi Hùng liên tiếp thay ba bộ lễ phục lộng lẫy khiến quan khách phải choáng ngợp.

Hôm qua (27/12) lễ ăn hỏi của nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi diễn ra tại nhà riêng ở Quận 9, TP HCM. Đến sáng nay (28/12) cô đã chính thức lên xe hoa về nhà chồng và tổ chức tiệc cưới tại một nhà hàng ở Long Hải, Vũng Tàu. Đây là một trong những đám cưới nhận được sự quan tâm lớn từ đông đảo khán giả, người hâm mộ.

Thay 15 bộ váy từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc đám cưới, Lâm Khánh Chi khiến hội chị em điêu đứng-1

Cuối cùng, Lâm Khánh Chi cũng tìm cho mình bến đỗ hạnh phúc với chồng trẻ sau hành trình 1 năm tìm hiểu và 6 tháng sống chung nhà.

Thay 15 bộ váy từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc đám cưới, Lâm Khánh Chi khiến hội chị em điêu đứng-2Thay 15 bộ váy từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc đám cưới, Lâm Khánh Chi khiến hội chị em điêu đứng-3

Thay 15 bộ váy từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc đám cưới, Lâm Khánh Chi khiến hội chị em điêu đứng-4

Đám cưới diễn ra tráng lệ. Cô dâu và chú rể đầu tư gần 3 tỷ cho trang phục và trang trí lễ cưới nghiêm trang, ấm áp. Có sở thích mặc váy cưới, mỹ nhân chuyển giới mặc 15 bộ váy cưới lộng lẫy, trong đó có 5 bộ chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng, 10 bộ cho 2 đêm tiệc ngày 28/12 và 11/1. Riêng ông xã Trần Phi Hùng mặc tới 13 bộ lễ phục.

Được biết, trong số váy của Khánh Chi có 3 bộ áo dài đặt may riêng và 5 bộ váy cưới đính 5.000 viên pha lê mua từ Cộng hòa Czech. Chú rể diện 5 bộ vest và 2 bộ áo dài truyền thống. Tất cả được kỳ công thực hiện và hoàn thành trong suốt 3 tháng. Đặc biệt, nhờ từng học ngành thiết kế thời trang, Phi Hùng tự tay thiết kế riêng cho hôn thê một bộ đầm đặc biệt.

Thay 15 bộ váy từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc đám cưới, Lâm Khánh Chi khiến hội chị em điêu đứng-5

Sau khi trút bỏ áo dài cách tân với phần đuôi áo quét đất cùng hoa văn thêu đính vô cùng cầu kỳ như long bào, cô dâu thay váy cưới ánh kim lộng lẫy chẳng khác nào công chúa ra đón khách.

Thời khắc cuối cùng ai cũng mong chờ là hình ảnh cô dâu Khánh Chi trên lễ đường trong trang phục cưới. Khánh Chi xuất hiện lộng lẫy với chiếc váy có phần vạt đính kết lông vũ dài bất tận, đội mấn cầu kì vô cùng ấn tượng. Chú rể Phi Hùng đổi bộ suit màu xanh đen sang trọng sang áo dài ton-sur-ton.

Thay 15 bộ váy từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc đám cưới, Lâm Khánh Chi khiến hội chị em điêu đứng-6

Thay 15 bộ váy từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc đám cưới, Lâm Khánh Chi khiến hội chị em điêu đứng-7Thay 15 bộ váy từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc đám cưới, Lâm Khánh Chi khiến hội chị em điêu đứng-8

         Thay 15 bộ váy từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc đám cưới, Lâm Khánh Chi khiến hội chị em điêu đứng-9`

Hai người tiếp tục thay bộ đồ thứ 3 ra chào quan khách. Mỹ nhân chuyển giới lựa chọn thiết kế váy đỏ phần trên ôm sát khoe khéo vòng 1 gợi cảm, phần dưới xếp tầng bồng bềnh.

Trước đó, Lâm Khánh Chi cũng làm nức lòng người hâm mộ khi tung loạt ảnh cưới đẹp mĩ mãn ở Đà Nẵng trong loạt thiết kế đủ màu sắc bắt mắt.

Thay 15 bộ váy từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc đám cưới, Lâm Khánh Chi khiến hội chị em điêu đứng-10
Thay 15 bộ váy từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc đám cưới, Lâm Khánh Chi khiến hội chị em điêu đứng-11

Thay 15 bộ váy từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc đám cưới, Lâm Khánh Chi khiến hội chị em điêu đứng-12

Thay 15 bộ váy từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc đám cưới, Lâm Khánh Chi khiến hội chị em điêu đứng-13

Thay 15 bộ váy từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc đám cưới, Lâm Khánh Chi khiến hội chị em điêu đứng-14
Lâm Khánh Chi sánh đôi cùng chú rể trong những kiểu váy cưới đẹp từ chất liệu đến phom dáng.

Theo Lim/Vietnamnet

To Top