Nhạc

Thảo Trang: ‘Sự nghiệp ca hát là cả đời, không có hit cũng không chết được đâu’

Nữ ca sĩ đã nhận được nhiều sự ủng hộ về quan điểm này.

Dù hiếm khi xuất hiện hay lên tiếng trên các phương tiện truyền thông nhưng Thảo Trang vẫn được đánh giá là một trong những giọng ca cá tính, khác biệt nhất Vpop. Các sản phẩm của cô nàng luôn giữ được “cái tôi” của chủ nhân, không chạy theo thị hiếu cũng như tiêu chuẩn từ đám đông.

Tuy nhiên mới đây, một bài báo nói về những ca sĩ “hát hoài không nổi” đang thu hút sự quan tâm từ dư luận và trong danh sách này có sự xuất hiện của Thảo Trang. Nữ ca sĩ cũng đã lên tiếng về sự việc trên trang cá nhân. Thảo Trang mạnh mẽ phản hồi: “Sự nghiệp ca hát là cả đời, ăn nhằm gì mấy bài hit, không có hit cũng không chết được đâu, còn nhiều đất khác để khai thác lắm. Hãy cứ để họ tự do cống hiến, khi hết tiền ắt họ sẽ tự tìm công việc khác để làm”.

Status của Thảo Trang nhận được nhiều sự đồng tình của các đồng nghiệp, trong đó có Tóc Tiên.

Rất nhiều nghệ sĩ như Phương Thanh, Ali Hoàng Dương, Nguyễn Đình Thanh Tâm, Kyo York, nhạc sĩ Mew Amazing (chủ nhân hit Thật bất ngờ)… cũng đồng cảm với Thảo Trang.

Giọng ca “xấu lạ” còn cho biết thêm thời gian qua cô có ra mắt MV Together We Fly và ngay tối đó xảy ra vụ cháy chung cư Carina. Thảo Trang đành phải lặng im, chia sẻ nỗi đau với những người bị nạn và dẹp chuyện PR sản phẩm mới qua một bên dù tốn không ít tiền để thực hiện. Tuy nhiên, cô lại bị đánh giá là “flop”.

Theo Bảo Duy/Saostar

To Top