Nhạc

Thảo Trang sinh con trai ở Mỹ, giấu kín bố em bé

Nữ ca sĩ nói, cô hạnh phúc đến ngộp thở khi lần đầu nhìn thấy con trai.

Thảo Trang chia sẻ, cô rất hạnh phúc khi lần đầu tiên được nhìn và tận tay bế con trai mình. “Trải qua những cơn đau, cùng cảm giác hào hứng đếm từng ngày chờ con ra đời tôi thực sự không biết dùng từ gì để miêu tả. Có thể nói là hạnh phúc đến ngộp thở. Khi nhìn thấy con và ẵm con trên tay, tôi mới hiểu được niềm hạnh phúc của một người làm mẹ. Chỉ biết thầm thì với con rằng cảm ơn con đã đến với mẹ”.

Từ khi mang thai, Thảo Trang đã tăng thêm 20 kg. Trước khi sinh một tháng, nữ ca sĩ cùng những người bạn thực hiện một bộ ảnh để lưu lại kỷ niệm với khoảng thời gian đầy ý nghĩa trong cuộc đời của cô. Thảo Trang cho biết, sau khi con cứng cáp một chút, cô sẽ nhanh chóng quay trở lại với âm nhạc. Suốt hơn 9 tháng qua, cô rất nhớ sân khấu.

4-2303-1480328478

Nữ ca sĩ thực hiện loạt ảnh trước khi sinh một tháng.

Thảo Trang sinh năm 1987, được biết đến từ khi cô thi Vietnam Idol mùa đầu tiên. Dù chỉ dừng lại ở top 6, Thảo Trang vẫn gây ấn tượng nhờ ngoại hình “xấu lạ” và phong cách biểu diễn hết mình. Trong gần 10 năm ca hát chuyên nghiệp, cô ra mắt nhiều sản phẩm có chất lượng.

Trước khi sinh con, Thảo Trang từng có vài mối tình với bạn trai ngoại quốc. Tuy nhiên, lần này cô lại giấu kín về cha của đứa trẻ. Cách đây vài tháng, khi có tin đồn đang mang bầu, Thảo Trang im lặng, tỏ ý không muốn chia sẻ.

Theo Ngô Trác/Ngôi sao

To Top