Asia

Thành viên Super Junior bật mí lý do không dám kết hôn

Heechul cho hay, việc anh kết hôn sẽ làm ảnh hưởng không tốt tới người hâm mộ.

Ra mắt 13 năm, nhóm nhạc Hàn Quốc Super Junior luôn chiếm được cảm tình của người hâm mộ nhờ sự nỗ lực và một phần không nhỏ là ở việc các thành viên rất biết chiều fan. Mặc dù, tất cả các thành viên đã bằng và qua độ tuổi 30 nhưng có đến 11 thành viên vẫn chưa kết hôn.

Trong chương trình “Life bar”, thành viên Heechul đã tiết lộ lý do anh không dám kết hôn và gây ra nhiều tranh cãi trái chiều. Heechul thừa nhận: “Việc thần tượng kết hôn có thể coi là đối xử thô lỗ với người hâm mộ”.

Theo đó, khách mời Kangnam đã có những chia sẻ về việc kết hôn sớm. Kangnam đã hỏi Heechul, có hay không việc anh nghĩ đến chuyện kết hôn. Kim Heechul bộc bạch: “Tôi cũng không biết nữa. Với nghề nghiệp là một thần tượng, dù bạn nghĩ thế nào thì nếu bạn kết hôn, bạn có thể làm hại người hâm mộ của bạn”.

Dù vậy, khi các thành viên trong chương trình cho rằng, nam giới nên kết hôn trước tuổi 35, Heechul nói vui: “Trưởng nhóm của chúng tôi đã 36 tuổi rồi. Hôn nhân cũng không phải chuyện quá gấp gáp mà, đúng không?”.

Trong thực tế, khi thành viên Sungmin của nhóm Super Junior kết hôn, anh đã chịu nhiều chỉ trích của người hâm mộ. Một làn sóng người hâm mộ đã yêu cầu Sungmin rời khỏi nhóm. Chính anh cũng thừa nhận, việc mình kết hôn khiến nhiều fan rất buồn.

Theo Nhã Phong/báo giao thông

To Top