Nhạc

Thành viên mới gia đình Lý Hải – Minh Hà đã về nhà

Sau hơn 5 ngày kể từ lúc cất tiếng khóc chào đời, thành viên mới của gia đình Lý Hải – Minh Hà đã được về nhà.

Vừa qua (10/7), cặp đôi nổi tiếng showbiz Việt Lý Hải – Minh Hà vui mừng chào đón cậu con trai út vô cùng đáng yêu và kháu khỉnh. Bé Mio ra đời là niềm hạnh phúc của gia đình Lý Hải và đông đảo fan hâm mộ.

Được biết, Minh Hà lựa chọn phương pháp sinh bình thường cho lần thứ 4 này. Đây là một điều khá áp lực cho các bác sĩ, bởi lẽ nàng cựu người mẫu có dấu hiệu chuyển dạ sớm đến 3 tuần. Nhưng dù khó khăn đến mấy, Minh Hà vẫn cố gắng hết mình, cũng như sự hỗ trợ của các y bác sĩ, Mio đã chào đời một cách bình an, cất tiếng khóc chào đời trong sự vui sướng của nàng hotgirl này nào, cũng như với Lý Hải, gia đình và rất nhiều người hâm mộ gần xa.

1

Sau 5 ngày nằm viện, ngày 15/7, Lý Hải đã đón vợ mình xuất viện, thành viên út Mio chính thức được trở về nhà, hội ngộ cùng 3 anh chị em, và các thành viên khác của gia đình.

3

4

2

5

6 năm kể từ ngày lấy nhau, Lý Hải – Minh Hà đã có với nhau 4 nhóc tì xinh xắn. Gia đình Lý Hải – Minh Hà được đánh giá là một trong những gia đình hạnh phúc và có lượng fan lớn của showbiz Việt. Gia đình giọng hát “Trọn đời bên em” đã có đủ “2 nếp – 2 tẻ”. Cậu cả Rio rất thích khám phá thiên nhiên. Bé mới 4 tuổi nhưng tỏ ra chững chạc, ra dáng anh hai. Em gái Cherry cũng ra dáng người lớn. Hai anh em chỉ cách hơn 1 tuổi nên rất thân nhau. Bé Sunny mới hơn 1 tuổi đã chuẩn bị lên chức chị. Mio vừa sinh nặng 3kg và vợ chồng Lý Hải vẫn đang lựa chọn tên khai sinh cho bé.

7

Những hình ảnh đầu tiên của bé Mio

6

MRTWO_STUDIO_119resized

Lý Hải trở thành ông bố nhiều con nhất của showbiz Việt

Được biết, thời gian này Lý Hải bận rộn với việc viết kịch bản cho bộ phim “Lật mặt 3” nên không có nhiều thời gian để toàn tâm toàn ý lo cho bốn mẹ con, mà phải “cầu cứu” bà ngoại phụ giúp.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top