Nhạc

Thành viên boygroup bị chỉ trích vì coi phụ nữ như đồ vật trong MV mới

Thành viên boygroup này và công ty quản lý đã phải lên tiếng xin lỗi trước công chúng.

Vào ngày 9/1, Ravi từ boygroup VIXX đã chính thức ra mắt mini album đầu tay mang tên “R.EAL1ZE” và MV cho ca khúc “Bomb”.

1

Phân đoạn thành viên VIXX ngồi trên chiếc ghế dài, xoay quanh anh là các cô gái trong trang phục nhạy cảm đã nhận không ít “gạch đá” từ phía cư dân mạng.

Netizen cho rằng Ravi đang xúc phạm nặng nề đến phụ nữ, chỉ xem họ như công cụ và đồ vật trong MV của mình.

2

Sau đó, MV “Bomb” của Ravi đã được Jellyfish xóa khỏi Youtube. Công ty này đồng thời cũng đăng tải lại phiên bản mới với các hình ảnh gây tranh cãi được lược bỏ.

Bên cạnh đó, cả Ravi và công ty chủ quản của mình đều nhanh chóng đưa ra lời xin lỗi trước công chúng về sự việc lần này.

4 4
Ravi: “Chào mọi người. Tôi là Ravi. Tôi được báo là có vài tranh cãi xung quanh MV của “Bomb”. Một số cảnh được cho là không xem trọng phụ nữ.

Tôi rất hối hận vì đã không nhận ra những cảnh quay này có thể làm người khác khó chịu. Tôi chân thành xin lỗi người hâm mộ của mình và các khán giả đã không thấy thoải mái khi thưởng thức MV. Từ giờ tôi sẽ cẩn thận hơn và sẽ tiếp tục làm việc thật chăm chỉ để đem đến âm nhạc và những màn trình diễn thật chất lượng. Tôi xin lỗi.”

Jellyfish Entertainment: “Jellyfish Entertainment sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm trong việc đã không thận trọng khi sáng tạo các sản phẩm âm nhạc, điều đã khiến các fan vô cùng khó chịu. Chúng tôi sẽ ngày càng chăm chỉ hơn, lắng nghe lời nói cũng như sự lo lắng từ phía công chúng để sau này cẩn trọng hơn.”

Theo Trí Thức trẻ

To Top