Nhạc

Thanh Trúc nồng nàn trong ‘Bước chân hai thế hệ’

‘Chuyện tình Lan và Điệp’ được tái hiện trên sân khấu Bước Chân 2 Thế Hệ.

Trong dòng chảy của thị trường âm nhạc Việt Nam, vẫn luôn có chổ đứng cho dòng nhạc quê hương đất nước. Song song chương trình nhạc trẻ được khán giả đóng nhận, dòng nhạc quê hương đất nước có những chương trình riêng tạo dấu ấn đặc biệt. Bước Chân Hai Thế Hệ là một trong số đó.

Ngoài việc mời những gương mặt tên tuổi làng nhạc tham gia, Dương Đình Trí (ca sĩ đứng ra tổ chức chương trình) tạo sự khác biệt thông qua những tên tuổi nhiều lĩnh vực khác nhau. Trước ý nghĩa lớn của chương trình, hầu hết nghệ sĩ Việt Nam nhận lời tham gia nhiệt tình, trong đó có Thanh Trúc.

21361071_10214319366880633_994893827_n

Thanh Trúc mang nhiệt huyết của nghệ sĩ trẻ đến với chương trình.

Thanh Trúc kể, số lần tham gia chương trình mình… không nhớ hết vì quá nhiều. Song mỗi lần đều có cảm xúc khác biệt nhau hoàn toàn. Ở Bước Chân Hai Thế Hệ, Thanh Trúc nhìn thấy những hi sinh của thế hệ đi trước để nhớ ơn, tri ân và quyết tâm sống tích cực hơn. Không chỉ mang lời ca tiếng hát đến với chương trình, Thanh Trúc thỉnh thoảng tham gia trình diễn thời trang nhằm mang màu sắc mới cho khán giả.

Dương Đình Trí tiết lộ, trong quá trình tổ chức chương trình anh rất hài lòng vì Thanh Trúc là người nhiệt tình, hết mình. Những ca khúc Thanh Trúc mang đến chương trình đặc biệt này như Mẹ yêu, Nắng chiều, Tình ngỡ như mơ… đều mang đến cho người xem cảm xúc khó tả.

IMG_2623 Thanh Trúc cùng diễn viên – người mẫu Thanh Thức vừa tham gia trong Bước Chân 2 Thế Hệ số 12, do ca sĩ Dương Đình Trí tổ chức. Cặp đôi tái hiện câu chuyện tình nhiều nước mắt của Lan và Điệp.

IMG_2624 Thanh Trúc xuất thân vai trò ca sĩ song thành công lớn trong vai trò diễn viên. Thanh Thức lại là người mẫu, lấn sân phim ảnh và ca hát thành công. Ngoại hình đẹp đôi của cả hai phù hợp với chủ đề câu chuyện tình nổi tiếng Lan và Điệp.

IMG_2629 Trên sân khấu, Thanh Trúc không quá khó để hóa thân vào cô gái yêu hết lòng và say sưa. Trong khi đó, Thanh Thức là chàng trai mang đến cảm xúc đẹp cho bạn gái.

IMG_2631 

IMG_2632

Đột ngột một ngày vì hoàn cảnh, Thanh Thức lên xe hoa. Thanh Trúc là người ở lại khóc cạn nước mắt vì xa lìa. Cặp đôi để lại những giọt nước mắt cho khán giả xem chương trình.

IMG_2626 Cũng trong chương trình lần này, Thanh Trúc thử sức vai trò người mẫu cạnh Ngọc Thuận.

IMG_2625

Thanh Trúc được khen di chuyển khéo léo và cảm nhạc tốt trong vai trò người mẫu.

21291440_10214319354800331_1931535691_n

Thanh Trúc cùng dàn nghệ sĩ tham gia chương trình vào dịp Tết 2016

THÔNG TIN THÊM:

Diễn viên Thanh Trúc sinh ngày 11-9 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ. Thanh Trúc xếp hạng nổi tiếng thứ 1027 trên thế giới và thứ 58 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng.

Với ngoại hình đẹp, lối diễn xuất có triển vọng Thanh Trúc đang là một cái tên nổi lên trong giới điện ảnh Việt Nam. Cô đã từng giành được giải thưởng “Nữ diễn viên được yêu thích nhất” tại lễ trao giải thưởng Mai Vàng và tại Giải thưởng Truyền hình HTV năm 2009.

Đối với khán giả màn ảnh nhỏ, họ ấn tượng với Thanh Trúc qua vai diễn trong bộ phim “Những đóa ngọc lan”, diễn chung cùng nam diễn viên Quý Bình và bộ phim “Hạnh Phúc muộn màng” của nam diễn viên Huy Khánh.

Một số phim đã tham gia:

Mưa Thủy Tinh

Hướng Nghiệp

Sóng Đời

Mộng phù du

Hoa dại

Tình án

Chuyện tình mùa thu

Giấc mơ biển

Trái đắng

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top