Nhạc

Thanh Thảo phải nhập viện ở Mỹ vào mùng 3 Tết

Nữ ca sĩ bị nhiễm trùng chân răng nhưng để quá lâu, mới đây mới đủ can đảm vào bệnh viện để chữa.

Những ngày qua, nhiều khán giả lo lắng khi Thanh Thảo chia sẻ chuyện cô phải gây mê để làm tiểu phẫu ở Mỹ hôm mùng 3 Tết. Nữ ca sĩ cho biết, cô có một chân răng bị nhiễm trùng từ lâu, nhưng vì sợ đau nên mấy năm qua cô cứ chần chừ không chịu mổ. Hiện, vết nhiễm trùng này lớn lên, “ăn” luôn mấy cái xương của răng. May mà bác sĩ phát hiện kịp để mổ lấy hết ra và đắp xương khác vào, nếu không sẽ bị rụng hết răng. “Búp Bê” kể, bệnh viện ở Mỹ làm việc rất kỹ, họ xét nghiệm xem có ung thư không rồi mới mổ.

Vì phải làm tiểu phẫu nên Thanh Thảo sẽ phải nghỉ hát ít nhất hai tuần. “Nhát gan quá giờ còn chịu đau gấp 10 lần lúc đầu và còn kéo dài việc chữa trị nữa. Mặt tôi sưng vù, không thể hát được, không chạy nhảy, không ăn uống, nói chuyện được”.

1-2976-1486089239

Ca sĩ Thanh Thảo.

Thanh Thảo sẽ nghỉ ngơi cho đến tận 18/2. Sau khi diễn tại Dallas xong, cô sẽ bay về Việt Nam ghi hình gameshow Trời sinh một cặp trong hai ngày rồi trở lại Mỹ tiếp tục chuyến lưu diễn dài ngày.

Trước đó, hôm mùng 4 Tết, Thanh Thảo chia sẻ, cô được bạn trai ở bên cạnh động viên trước khi chích thuốc mê để làm tiểu phẫu. Anh nói, anh luôn ở bên chăm sóc cô. Khi cô tỉnh dậy, anh sẽ đứng bên cạnh. Sau đó, anh còn hôn nhẹ lên trán cô.

Thanh Thảo nhắn nhủ đến người yêu: “Cảm ơn anh vì đã chọn bác sĩ giỏi nhất cho em. Hai tháng nay đã cùng em vượt qua mọi khó khăn, mất bao nhiêu công sức, thời gian, tâm trí và cả tiền bạc của anh thì em mới bước qua được mọi thứ một cách nhẹ nhàng sau bao nhiêu năm không đủ can đảm. Cảm ơn anh thay em đón con ở trường về và lo cho con đi ăn uống, gửi hình cho em vui và yên tâm hơn. Em thật sự xúc động vì mình đã tìm được hạnh phúc của đời mình”.

Theo Diễm Trinh/Ngôi sao

To Top