Nhạc

Thanh Thảo ‘điệu chảy nước’ làm Thủy Tiên ‘nổi da gà’

Trong tập 9 của Ai Sẽ Thành Sao Nhí, Thủy Tiên chia sẻ ông xã Công Vinh rất thích xem những phần trình diễn của thí sinh Lam Giang. Chia sẻ vấp phải những phản ứng quyết liệt từ nhóm MTV. Trong khi Thiên Vương cố chịu đựng thì Anh Tuấn thẳng thắn: “Phải đem Công Vinh vô mới chịu”.

Lam Giang trong vòng tăng tốc thể hiện liên khúc “Thị Mầu lên chùa” và “Thị Mầu Thị Kính”. Trong đó, “Thị Mầu lên chùa” vốn là một trong những trích đoạn chèo kinh điển đòi hỏi rất nhiều ở người biểu diễn từ giọng hát đến phong thái. Thí sinh của đội Thanh Thảo đã chứng minh được sự đa dạng trong khả năng với những ánh mắt sắc lẻm, lúng liếng làm khán giả vỗ tay cổ vũ không ngớt.

1

Ngay sau khi Lam Giang kết thúc phần dự thi, Thiên Vương chất vấn liệu em có học hỏi những động tác điệu đà từ HLV Thủy Tiên không. MC Thanh Duy nhận định: “Em nhìn thí sinh trên sân khấu là biết của đội chị ca sĩ (Thanh Thảo – PV) liền, vì phần trình diễn rất màu sắc. Những cái lúng liếng, lẳng lơ là của chị chứ không phải ai khác”. Trong suốt 25 năm hoạt động nghệ thuật, cùng với danh hiệu ‘búp bê’, Thanh Thảo còn được xem là một ‘tắc kè hoa’ của làng giải trí. Chị luôn xuất hiện với nhiều hình ảnh đa dạng, đầy màu sắc trong các sản phẩm âm nhạc từ dân ca, quê hương đến những ca khúc pop dance thời thượng cùng gu ăn mặc chưa từng trùng lắp.

2
Thanh Thảo và Thủy Tiên không ngần ngại “chặt chém” nhau trên “ghế nóng”
3

Thanh Thảo tự hào trước nhận xét của Thanh Duy: “Bình thường mọi người ít khi thấy cô Thảo điệu như cô Tiên thôi. Đến khi cần điệu hay cần ẹo là cô Thảo còn làm được gấp 10 lần cô Tiên”. Thủy Tiên bất ngờ trước chia sẻ của Thanh Thảo chỉ còn biết cười trừ kèm chia sẻ: “Cô Tiên điệu không thấy ai nổi da gà nhưng cô Thảo điệu sao cô Tiên thấy nổi da gà quá nè”. Thanh Thảo nhất định không chịu thua: “Khán giả ngay từ đầu chương trình đến giờ cũng đã nổi hết da gà rồi đó cô”.

Trở lại với phần nhận xét, Thủy Tiên chia sẻ chồng ở nhà khi theo dõi chương trình cũng rất ấn tượng với Lam Giang: “Chú Công Vinh nói là cô bé này rất sang”. Trong chương trình, Thủy Tiên từng bị các HLV khác phản ứng vì mải khoe chồng con mà xao lãng việc nhận xét thí sinh. Thủy Tiên cũng đưa ra nhận định: “Người sang thường không điệu và người điệu thì hiếm khi sang…”. Phần nhận xét của Thủy Tiên bị cắt ngang bởi tràng cười của Thiên Vương MTV và khán giả khi nhận ra Thủy Tiên bị hớ. Phần chữa cháy sau đó của nữ HLV nhanh chóng bị Thiên Vương lấn át để khẳng định “điệu là không có sang”.

Để giải tỏa mâu thuẫn giữa Thủy Tiên – Thiên Vương, HLV Thanh Thảo quyết định đứng ra hòa giải: “Vẫn còn một người vừa điệu vừa sang, như cô Tiên vậy đó. Nên cô Tiên nhớ chấm điểm cao cho Lam Giang nha”. Phần hòa giải của Thanh Thảo khép lại phần tranh cãi của cặp đôi Tiên – Vương nhưng khiến HLV Thủy Tiên hoang mang: “Là khen có mục đích hả chị? Khen có thật lòng không chị?”. HLV Thiên Vương khuyên Thủy Tiên: “Em chỉ nên nghe phần sau thôi, nửa phần đầu em cứ quên đi”.

Tập 10 sẽ tiếp tục là vòng tăng tốc của các thí sinh còn lại. Ai sẽ dừng lại và ai sẽ đi tiếp? Các thí sinh sẽ mang đến những phần trình diễn lột xác và xuất sắc nhất đến khán giả. Kết quả của các thí sinh tập 9 sẽ được công bố vào cuối tập 10.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top