Nhạc

Thanh Hà, Tuấn Ngọc nói gì khi Jack, K-ICM hát chung sân khấu?

Bộ đôi ca sĩ gạo cội nhìn nhận thẳng thắn vấn đề hát cùng đàn em, đứng chung poster.

Ngày 19/10 tới, chương trình ca nhạc “Đêm song ca huyền thoại” sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM, quy tụ sự góp mặt của nhiều cặp ca sĩ nổi tiếng làng giải trí như Thanh Hà – Tuấn Ngọc, Trọng Tấn – Anh Thơ, Phi Nhung – Mạnh Quỳnh cùng với hai giọng ca trẻ Jack & K-ICM.

thanh-ha (1)

Ông Hoàng Tiến cùng ca sĩ Thanh Hà, Tuấn Ngọc

Đứng chung sân khấu cùng đàn em dù là thế hệ đi trước, danh ca Thanh Hà, Tuấn Ngọc có những chia sẻ thẳng thắn trong cuộc gặp gỡ báo giới mới đây.

Trước thắc mắc của báo giới về việc sắp xếp Jack, K-ICM hát đầu chương trình sẽ khiến khán giả của họ ra về sau khi thần tượng hát xong. Chỉ đạo nghệ thuật Hoàng Tiến nói: “Tôi sẽ sắp xếp chương trình phù hợp sao cho không phá vỡ bố cục. Tôi sẽ để cặp đôi Jack và K-ICM hát ngay đầu chương trình, sau đó, chủ đề chính sẽ thuộc về 3 cặp song ca huyền thoại với các ca khúc khán giả thuộc nằm lòng”.

Ca sĩ Tuấn Ngọc cho rằng: “Tôi nghĩ khán giả sẽ không bỏ về sớm. Người ta sẽ kiên trì đến phút cuối vì giá vé quá cạo, họ sẽ không bỏ về. Nghệ thuật thì khó nói lắm. Có khi, lần này tôi với Thanh Hà được khán giả của các cặp đôi khác yêu thích thì sao. Tuy nhiên, nhìn vào tổng thể chương trình, tôi cảm thấy khá đặc biệt. Tôi tôn trọng hướng đi của BTC”.

thanh-ha (4)

Hai giọng ca hàng đầu làng giải trí không quan trọng chuyện xuất hiện trước hay sau đàn em.

Những ngày qua, ồn ào quanh việc vị trí poster nghệ sĩ sao cho xứng đáng. Danh ca Thanh Hà nhìn nhận: “Nhiều nhà sản xuất không để ý đến vấn đề này. Tôi từng lâm vào trường hợp sắp xếp hình ảnh của mình trên poster không hợp lí nhiều lần nên tôi cảm thấy rất bình thường. Mỗi lần như vậy, tôi tự nói với bản thân cái hình và cái tên nó không quan trọng lắm. Quan trọng là khi bước ra sân khấu, mình thể hiện như thế nào cho đẳng cấp. Lúc đó, khán giả sẽ hiểu được cách mình sống, cách mình biểu diễn và cư xử với mọi người.

Không riêng gì việc poster, một số show còn yêu cầu: “Chị ơi, chị có thể hát kết dùm cho em không?”. Tôi bảo không. Lần đó, tôi hát cùng anh Elvis Phương thì anh ấy phải hát kết. Bởi vì, tôi là đàn em. Tôi không bao giờ nghĩ mình được yêu thích và muốn làm gì thì làm. Tất cả phải biết trước, biết sau. Đó là cách nhìn nhận cuộc sống của tôi”.

“Đêm song ca huyền thoại” hứa hẹn nhiều tiết mục độc đáo, chất lượng phục vụ khán giả nhân dịp 20.10.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top