Nhạc

Thanh Hà, Nguyễn Hồng Thuận mê Phan Mạnh Quỳnh

Danh ca hải ngoại khen ngợi Phan Mạnh Quỳnh có chất riêng.

Tập thứ 2 của Nhạc Hội Song Ca vừa phát sóng lúc 19h ngày 1.1.2017 là vòng thi thứ nhất của bảng thi đầu tiên gồm 5 ca sĩ Lê Hiếu, Hamlet Trương, Phan Mạnh Quỳnh, Hà Vân, Janice Phương cùng 5 thí sinh mà họ lựa chọn.

Bộ ba MC Lan Phương, Ngô Kiến Huy và Mỹ Linh là những cầu nối cho chương trình. Chính sự hài hước của Ngô Kiến Huy cùng với sự khéo léo của Lan Phương và dịu dàng của Mỹ Linh đã tạo nên sự khác biệt cho chương trình.

Trong số các nghệ sĩ tham gia tranh tài có 2 người vừa là ca sĩ vừa là nhạc sĩ đa tài với những bản hit gây sốt giới trẻ là Hamlet Trương và Phan Mạnh Quỳnh. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của “Hoàng tử tình ca” Lê Hiếu, giọng hát ngọt ngào Hà Vân và quán quân Việt Nam Idol 2016 Janice Phương.

IMG_0983

Danh ca Thanh Hà cùng Nguyễn Hồng Thuận

Là ca sĩ cuối cùng nhưng Phan Mạnh Quỳnh vẫn rất thoải mái với phần trình diễn của mình. Thí sinh đồng hành với Phan Mạnh Quỳnh là chàng giáo viên thanh nhạc Thanh Duy. Với vẻ ngoài thư sinh và giọng hát trầm ấm, Thanh Duy nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả. Với sự yêu thích của khán giả, Phan Mạnh Quỳnh và Thanh Duy là người cuối cùng ngồi vào chiếc ghế may mắn này. Danh ca Thanh Hà cho rằng “Đây là một tiếc mục rất là hay. Chị rất thích giọng hát của Phan Mạnh Quỳnh. Chất em hát rất là riêng” Dù khiên tốn cho rằng giọng hát mình bị ảnh hưởng từ các nghệ sĩ đi trước nhưng một lần nữa Thanh Hà lại khẳng định “Em vẫn rất riêng là em”.

Nhac Hoi Song Ca - Tap 2 - Show (9)

Phan Mạnh Quỳnh nhận sự quan tâm đặc biệt khi liên tục gây sốt trên truyền hình,

Ngoài sự bùng nổ của các thí sinh thì các khách mời có những “tung hứng” khiến khán giả vô cùng thích thú. Sự xuất hiện của danh ca Thanh Hà bên nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cùng ca sĩ Phương Thanh và nhạc sĩ Châu Đăng Khoa tạo ra những sự duyên dáng cho chương trình.

Chiến thắng trong tập đầu tiên thuộc về cặp đôi Phan Mạnh Quỳnh và thí sinh Thanh Duy. Phần thưởng giành cho cặp đôi chiến thắng là 20 triệu đổng.

Tập 3 của chương trình Nhạc Hội Song Ca sẽ phát sóng vào lúc 19h ngày 8.1.2017

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top