Nhạc

Thái độ khó tin của Tim giữa scandal vợ thân mật với Bình Minh

Cách phản ứng bình thản, lạnh lùng của Tim trước “tâm bão” Trương Quỳnh Anh lộ ảnh thân mật cùng Bình Minh khiến nhiều người tò mò.

Vài ngày gần đây, những hình ảnh thân mật giữa Trương Quỳnh Anh và siêu mẫu Bình Minh được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội.

Thậm chí, còn có thông tin cho rằng vì ghen tuông mà Tim và Bình Minh đã xô xát với nhau ngay tại thảm đỏ LHP Việt Nam hồi tháng 11 vừa rồi.

Không chỉ thế, mới đây còn có thông tin rằng Trương Quỳnh Anh và Tim đã ly hôn kể từ tháng 5/2017. Giữa tâm bão Tim và Trương Quỳnh Anh kiên quyết giữ im lặng, không chia sẻ bất cứ thông tin gì.

Thái độ khó tin của Tim giữa scandal vợ thân mật với Bình Minh - Ảnh 1.

Những hình ảnh thân mật của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh đang lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Hoàn toàn “đóng cửa” với truyền thông, song trên trang cá nhân, Tim vẫn thoải mái đăng tải hình ảnh và trạng thái về các công việc thường ngày của anh.

Đáng chú ý, tối 4/12, Tim vui vẻ khoe rằng mình vừa “tậu” được 1 chiếc xế hộp hạng sang thuộc hãng Mercedes. Được biết, chiếc xe này có giá khoảng 1,5 tỷ đồng. Ngay lập tức, chia sẻ của Tim nhận được sự chú ý đặc biệt từ khán giả và bạn bè.

Thái độ khó tin của Tim giữa scandal vợ thân mật với Bình Minh - Ảnh 2.

Trước tin đồn không hay về vợ, Tim bình thản khoe chiếc xế hộp tiền tỷ mới mua.

Thái độ khó tin của Tim giữa scandal vợ thân mật với Bình Minh - Ảnh 3.

Nam ca sĩ vui vẻ lái thử chiếc xe mới.

Tim thoải mái trả lời và cảm ơn những lời chúc mừng từ phía anh em bạn bè thân thiết khi họ đề cập tới chiếc xe mới. Nam ca sĩ cũng vui vẻ bàn bạc về các kế hoạch, dự án âm nhạc sắp tới và tiết lộ rằng anh dự định bấm máy MV vào trung tuần tháng 1/2018.

Song, điều khiến nhiều người ngạc nhiên không phải là độ sang chảnh của chiếc xe mà là thái độ bình thản đến lạ lùng của Tim trước những tin đồn không hay liên quan đến hạnh phúc của gia đình và danh dự của vợ mình.

Theo Tùy Phong/Thời đại

To Top