Nhạc

Taylor là một phụ nữ tuyệt vời: Tom Hiddleston trải lòng về bạn gái cũ và lý do chia tay

Tom Hiddleston đã chia sẻ vài điều về cuộc tình thất bại của anh và Taylor Swift.

Tom Hiddleston vừa mới có bài phỏng vấn với tạp chí GQ và chia sẻ về cô bạn gái cũ Taylor Swift.

1Anh nói: “Taylor là một phụ nữ tuyệt vời. Cô ấy là kiểu người rộng rãi, tốt bụng và đáng yêu. Chúng tôi đã có khoảng thời gian thú vị nhất ở bên nhau”.

Tom cũng phủ nhận chuyện tình này là một chiêu trò PR: “Tất nhiên cuộc tình này là thật”.

Tom Hiddleston cũng nói về lý do khiến họ chia tay.

2Nam diễn viên cho rằng sự chú ý quá nhiều của công chúng đã khiến mối quan hệ của họ gặp khó khăn: “Chúng tôi hẹn hò bằng cách đi ăn tối, du lịch cùng nhau. Cô ấy rất tuyệt vời. Nhưng mối quan hệ này đã trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người. Bạn phải cố gắng thật nhiều để duy trì quan hệ đó. Không chỉ chuyện bị chú ý, mà nhiều lý do khác cũng khiến mối quan hệ này thất bại”.

Tom còn giải thích về chuyện vì sao anh lại mặc chiếc áo có chữ “Tôi yêu T.S.” sến sẩm như thế ở bữa tiệc mừng ngày quốc khánh Mỹ 4/7 bên Taylor.

3Tom kể: “Sự thật là, do hôm đó là 4/7, chúng tôi đã chơi trò chơi và tôi bị trượt chân, khiến lưng bị chấn thương. Tôi muốn che vết xước trên lưng khỏi ánh nắng mặt trời, nên đã hỏi mượn áo thun của người khác. Một người bạn của Taylor đã đưa ra chiếc áo 3 lỗ có chữ ‘Tôi yêu T.S.’, hội bạn của Taylor ai cũng có chiếc áo này. Và chúng tôi đã cười về chiếc áo đó, nó như một trò đùa thôi”.

4ược chụp mà không có sự cho phép. Chẳng ai biết nội dung câu chuyện đằng sau chúng cả… Tôi chỉ ngạc nhiên là chiếc áo nhận được nhiều sự chú ý đến vậy. Nó như trở thành một biểu tượng của mối quan hệ này”.

Theo Trí Thức Trẻ

To Top