Nhạc

Tăng Thanh Hà đến sớm 30 phút chung vui với Trà My Idol

Trà My chính thức giới thiệu MV mới mang tên “Đừng Ai Nhắc Về Anh Ấy” vào chiều 14/7.

1

Music video “Đừng Ai Nhắc Về Anh Ấy” là sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng, chuyên nghiệp nhất của Trà My Idol trong năm 2017. 

5

Ngay khi hit “Đừng Ai Nhắc Về Anh Ấy” đạt được hiệu ứng mạnh mẽ tại thị trường nhạc Việt, Trà My Idol đã bắt tay với ê-kíp của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư để thực hiện music video. 

tranhien1

Với sự tham gia diễn xuất của người mẫu Trần Hiền và Trần Quốc Anh, trong MV “Đừng Ai Nhắc Về Anh Ấy” ca sĩ Trà My Idol sẽ đảm nhận vai cô gái bị “ảo tưởng” về việc người yêu mình còn sống với những quẩn quanh kỉ niệm cũ trong khi trước đó chính cô đã chứng kiến bạn trai qua đời vì tai nạn và phát hiện ra người yêu lén lút qua lại với người bạn rất thân của cô.

21

Trong phần giao lưu, Trà My Idol đã thẳng thắn trả lời những thắc mắc của báo giới. Về việc sau gần 1 năm mới trình làng sản phẩm âm nhạc mới, nữ ca sĩ cho biết ngày xưa ca hát là đam mê, nghề nghiệp nên cô sẽ nỗ lực, hoạt động hết sức mình. Nhưng đến thời điểm hiện tại, âm nhạc trở thành sở thích và bao giờ thực sự có được sản phẩm ưng ý cô mới giới thiệu rộng rãi.

9 Là người bạn thân thiết của Trà My, Tăng Thanh Hà đến chung vui cùng người đẹp. Sự kiện diễn ra 16 giờ chiều nay, tuy nhiên ngọc nữ đến sớm khiến ekip vui mừng.

tangthanhha 

tangthanhha2 Trên trang cá nhân, Trà My dành lời cảm ơn vì tình cảm của Tăng Thanh Hà. Họ thân thiết vì luôn bảo vệ và ủng hộ nhau hết lòng trong sự nghiệp.

11 Trang Pháp

15 Thu Thủy

27 Lê Thúy, Quang Hùng

7

Bảo Anh

“Đừng Ai Nhắc Về Anh Ấy” –  Trà My Idol:

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top