Nhạc

Tan chảy với khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Phạm Anh Khoa

Lần hiếm hoi hình ảnh gia đình Phạm Anh Khoa được hé lộ với công chúng.

Giữ đúng lời hứa với fan về một năm 2016 hoạt động bùng nổ và hướng tới hình ảnh thân thiện gần gũi hơn, ca sĩ Phạm Anh Khoa đang tích cực hoạt động cả trong âm nhạc lẫn tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Anh thường xuyên xuất hiện trên các sân khấu dành cho giới trẻ, đồng thời cũng lên sóng truyền hình nhiều hơn, với vai trò là người tham gia các chương trình truyền hình thực tế như Bố ơi mình đi đâu thế cùng với con trai Châu Chấu, và Phái mạnh Việt với vai trò giám khảo.

775A4932s

775A4938bw

Vợ chồng Phạm Anh Khoa dành tình cảm đặc biệt cho hai con nhỏ.

Chia sẻ về những hoạt động này, ca sĩ Phạm Anh Khoa cho biết, anh muốn hình ảnh của mình được gần gũi hơn, bớt khoảng cách mà trước đây mọi người vốn lầm tưởng anh là một rocker xù xì và xa cách. Thực tế, Phạm Anh Khoa nói mình là một ca sĩ hát nhiều dòng nhạc khác nhau, nhưng có lẽ vì hình ảnh quá mạnh mẽ, nam tính trên sân khấu, cũng như ngoài đời nên mọi khán giả đã nghĩ anh chỉ là một rocker.

Phạm Anh Khoa đang dần muốn nới rộng hơn hình ảnh đã bị đóng khung đó bằng cách thông qua các sản phẩm âm nhạc đa dạng sẽ giới thiệu trong năm 2016, cũng như việc sẽ tham gia các chương trình truyền hình để hình ảnh của mình được tiếp cận nhiều hơn, thân thiện hơn.

775A4949

775A5005

Hiện tại anh đang tích cực cùng con trai Châu Chấu ghi hình cho chương trình Bố ơi mình đi đâu thế. Khi tham gia chương trình Phạm Anh Khoa mới thấy thời gian qua vì quá bận rộn nên đôi khi anh đã lơ là việc gần gũi các con, vì thế khi vào chương trình hai cha con đã bị “lệch sóng” trong việc kết hợp, cũng như anh cảm thấy lúng túng khi ở một không gian riêng chỉ có mình và con trai.

Và để gần gũi hơn với con, hiểu con nhiều hơn nhằm “hợp tác” tốt hơn với cu cậu, Phạm Anh Khoa đã cùng vợ tổ chức chuyến dã ngoại cho gia đình, điều mà trước đây vì bận rộn anh đã không thể sắp xếp thời gian thực hiện. Đây cũng là khoảng khắc hiếm hoi Phạm Anh Khoa dành cho gia đình, đặc biệt là cho vợ của mình. Người mà anh rất yêu thương nhưng có khi anh đã chủ quan “phó mặc” mọi việc chăm sóc các con và tổ ấm cho vợ, để thỏa sức vẫy vùng với đam mê âm nhạc của mình.

Trọn bộ ảnh hạnh phúc của gia đình Phạm Anh Khoa:

775A5009s

775A5015

775A5037

775A5073

775A5112

775A5165

775A5183

775A5131

Hình ảnh: Thảo Ngô

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top