Nhạc

Tâm thư xúc động gửi Hà Hồ: Khi đúng sai không còn ý nghĩa

Chia sẻ trên trang cá nhân của blogger Nguyễn Ngọc Long về đêm diễn Hồ Ngọc Hà – Love Songs với sự tham gia của hàng nghìn người hâm mộ đã chạm tới trái tim khán giả.

Đây là đêm diễn được mong đợi của nữ ca sĩ “Đừng đi” sau những ồn ào trên truyền thông thời gian gần đây. Chương trình hoà toàn không có nhóm múa hỗ trợ, không chiêu trò và không đạo cụ hoành tráng.

Hồ Ngọc Hà đã hát live cùng ban nhạc và trình diễn xuyên suốt, không có bất kì khách mời nào trong 100 phút của chương trình với tất cả cảm xúc “cay đắng ngọt bùi” như cô tâm sự.

27

Hồ Ngọc Hà thăng hoa trong ‘Love songs’.

Yếu tố thu hút của Love Songs chính là giọng hát nồng nàn của Hồ Ngọc Hà với những cung bậc cảm xúc tình yêu khác nhau và cả những màn trình diễn đầy ngẫu hứng.

Vốn nổi tiếng là người có những nhận xét rất thẳng thắn và không kiêng nể, blogger Nguyễn Ngọc Long đã viết cảm nghĩ lên trang cá nhân của mình và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu như tất cả các bình luận đều đồng ý với anh rằng “Hà có thể có điều này điều khác, khán giả có thể ghét có thể thương, nhưng tình yêu của họ dành cho cô thì không bao giờ có lỗi”.

facebook

Untitled

Blogger Nguyễn Ngọc Long có những chia sẻ chạm đến trái tim người đọc.

Nguyên văn status về Love Songs của blogger Nguyễn Ngọc Long:

KHI ĐÚNG SAI KHÔNG CÒN Ý NGHĨA

Hồ Ngọc Hà đứng một mình trên sâu khấu, hát những bài tình ca nồng nàn da diết, bên những người thực sự yêu thương quý mến cô.

Hà nói, cô cảm ơn nhà tài trợ đêm nhạc vì khi nhiều nhãn hàng quay lưng bỏ đi thì đơn vị này vẫn tìm tới và cho cô chỗ dựa thật là vững chắc. Và Hà tin rằng đó là tình cảm trân quý mà cô không bao giờ quên được.

Cá nhân mình cũng đánh giá cao tính “đại trượng phu” của nhãn hàng này khi không có một logo nào xuất hiện trên ghế, trên backdrop, khán phòng hay sân khấu.

Nhưng đâu chỉ có một mình nhà tài trợ bên cạnh Hà đâu? Hàng nghìn người hâm mộ vẫn bên cạnh và ủng hộ Hà từ đầu đến cuối chương trình. Biết bao người bạn nghệ sĩ, từ ca sĩ, người mẫu, vũ công, nhạc sĩ, nhóm bè, makeup, nhà thiết kế thời trang… vẫn ủng hộ hà.

Hà hát “Sau tất cả mình lại về với nhau…” trong sự chở che, ôm ấp của những tình cảm yêu thương ấy. Có lẽ những người có mặt ở đây, tất cả đều biết rằng, cũng như họ, Hà có những lỗi lầm, có những đúng sai vấp ngã với đủ hỷ nộ ái ố trên đời.

Hà có thể có điều này điều khác, khán giả có thể ghét có thể thương, nhưng tình yêu của họ dành cho cô thì không bao giờ có lỗi.

Vì “trái tim ta luôn luôn thuộc về nhau”, đơn sơ giản dị vậy thôi.

Dòng trạng thái của blogger Nguyễn Ngọc Long đã được hàng loạt sao Việt vào chia sẻ và đồng cảm như nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Nhất Huy, ca sĩ Thanh Thảo, Ngọc Minh Idols, Tần Khánh, nghệ sĩ Vượng râu…

Biên tập viên Dương Ngọc Trinh đã thẳng thắn bình luận rằng “Đúng sai chỉ ng trong cuộc mới tỏ tường. Nên phán đoán người ngoài chỉ là chủ quan tương đối. Không quan tâm cô ấy đúng hay sai, chỉ quan tâm cô ấy lao động như thế nào và thành quả ra sao. Quá thích bản lĩnh và nỗ lực của Hồ Ngọc Hà”.

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top