Nhạc

Tâm nguyện của Nguyễn Đức trong ‘Khúc diệu âm’

Nguyễn Đức sửa sai quá khứ bằng những hoạt động ý nghĩa. Tâm nguyện của anh được bạn bè và đồng nghiệp ủng hộ hết lòng.

Từng là giọng ca nổi tiếng và có lượng khán giả đông đảo vào thập niên 90 nhưng Nguyễn Đức tạm ngưng hoạt động giải trí vì sa vào những cạm bẫy đời thường. Trong khoảng thời gian sa chân, Nguyễn Đức gần như đánh mất hết sự nghiệp, tiền tài và danh vọng. Đứng trong vũng lầy, một ngày anh nhận ra con người chỉ thực sự có ý nghĩa khi sống có ích và mang đến cho đời những điều tốt đẹp.

May mắn lớn nhất của Nguyễn Đức là khán giả và đồng nghiệp không quay lưng dù anh có khoảng thời gian dài im ắng. Suốt thời gian qua, khi tâm thế bình ổn và nhận ra những đúng sai đời thường, Nguyễn Đức quyết định làm lại cuộc đời. Anh vừa khai trương tiệm chay Tiến Đức như một cách bắt đầu lại mọi thứ với hy vọng mang đến cho mình, cho đời những lý hay, điều phải.

Hàng tháng, vào ngày 16 âm lịch, Nguyễn Đức tổ chức buổi nhạc Phật giáo tại tiệm chay của  mình. Nơi đây, khán giả có dịp gặp gỡ Nguyễn Đức cùng những nghệ sĩ tên tuổi trong dòng nhạc Phật giáo trải lòng và hát những ca khúc nhiều ý nghĩa. Nguyễn Đức tâm sự, nếu có thể làm cho đời những điều hay, anh không ngại khó. Bởi lẽ sống ý nghĩa là không ngại sớt chia cho những mảnh đời bất hạnh.

IMG_4684

Nguyễn Đức quyết định mời hai đàn em Hòa Hiệp – Bá Thắng tham gia chương trình ‘Khúc diệu âm’ vừa diễn ra. Hòa Hiệp- Bá Thắng là đàn em, đồng nghiệp thân thiết của Nguyễn Đức suốt 10 năm qua.

IMG_4662

Biết được tâm nguyện lớn lao của Nguyễn Đức, cặp đôi nghê sĩ trẻ vui vẻ nhận lời và gửi đến khán giả những ca khúc ý nghĩa.

IMG_4675

IMG_4680

Với ‘Đêm tụng kinh pháp hoa’, Hòa Hiệp – Bá Thắng truyền tải những cảm xúc lắng động đến người nghe.

IMG_4709

IMG_4708

Nguyễn Đức chia sẻ, mình tri ân tấm lòng của những đồng nghiệp kề cận thời gia qua và hứa sống tốt đẹp để không phụ lòng mong mỏi của những ai kề bên.

IMG_4706

IMG_4701

Sau khí hát ‘Mộng’, nghệ sĩ Phượng Loan song ca cùng Nguyễn Đức ca khúc ‘Chúng mình cùng ăn chay’. Sau buổi diễn, Nguyễn Đức lập tức ra sân bay sang Mỹ chuẩn bị những buổi diễn nhạc Phật pháp ý nghĩa nơi đây.

IMG_4660

Lâm Ngọc Ánh đảm nhận vai trò MC.

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top