Nhạc

Tại sao showbiz mong Hà Hồ và Lệ Quyên làm lành?

Nhìn đi nhìn lại thì không còn ai khác ngoài Hà Hồ và Lệ Quyên, tình chị em nổi tiếng một thời mới có thể xóa đi định kiến đó.

Từng là mối quan hệ chị em tốt đẹp nổi tiếng bậc nhất trong làng giải trí nhưng Hà Hồ và Lệ Quyên bất ngờ “mặt lạnh” với nhau như hai người xa lạ dù cho có đứng chung sân khấu hay xuất hiện tại cùng một sự kiện.

Có nhiều tin đồn về nguyên nhân khiến cho mối quan hệ nổi tiếng này chấm dứt. Thế nhưng, cả hai vẫn không lên tiếng chính xác. Trong một số bài phỏng vấn, Lệ Quyên được cho là có ẩn ý đôi điều về chuyện này.

Mr Đàm nói về mối quan hệ giữa Hà Hồ và Lệ Quyên

Nhiều người tính cho tới thời điểm hiện tại vẫn luôn nuôi hy vọng về một mối quan hệ “gương vỡ lại lành” của Hà Hồ và Lệ Quyên. Thế nhưng, điều này vẫn còn bỏ ngỏ và Mr Đàm cũng vừa một lần nữa nói về điều này trước đêm nhạc của mình.

Theo đó, ông hoàng nhạc Việt chia sẻ nhận định của mình về tương lai hàn gắn giữa hai người đàn em của mình: “Thực sự điều này hơi bị khó đấy. Cả showbiz này cũng đều đang mong chứ không phải chỉ riêng tôi đâu”.

Mr Đàm đã nói đúng, không chỉ người hâm mộ mà showbiz cũng mong hai người lại thành chị em tốt như xưa. Tại sao lại vậy?

Từ lâu, người ta vốn có định kiến rằng showbiz là nơi không có tình bạn thật sự, đặc biệt là giữa những cặp đôi cùng giới. Tất cả chỉ là sự giả dối bên ngoài còn mối quan hệ giữa những ngôi sao trong showbiz chỉ là “ngọt ngoài miệng ghét trong lòng”. Định kiến này đã tồn tại từ lâu.

Tình bạn này liệu có hàn gắn được không?

Những người trong showbiz chắc hẳn không dễ chịu gì khi nghe những lời như vậy. Thế nên, cần một tình bạn đẹp để xóa bỏ đi những định kiến đó và tất nhiên, cặp đôi đó phải thực sự nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng.

Nhìn đi nhìn lại thì không còn ai khác ngoài Hà Hồ và Lệ Quyên, tình chị em nổi tiếng một thời mới có thể xóa đi định kiến đó. Cả hai từng khiến người ta tin vào tình bạn trong showbiz và được coi là biểu tượng cho tình bạn trong giới này.

Thế nên, cả showbiz đều mong một ngày hai người quay về quãng thời gian tốt đẹp trước đó. Kể cả hai người giờ có nhiều vấn đề nhưng một khi trở lại, người ta sẽ nhìn nhận đó chỉ là một chút giận hờn trong mối quan hệ tốt mà thôi.

Thậm chí, nhờ có chút hiểu lầm hay giận dỗi thì một tình bạn mới bền chặt và “thật” hơn là chuyện nó cứ êm đẹp diễn ra.

Theo Anh Minh/baodatviet

Loading...
To Top