Nhạc

Tại sao Đàm Vĩnh Hưng từ chối sang Mỹ với bạn gái?

Trong cuộc phỏng vấn với VnExpress mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa khẳng định thông tin mình từng có con với fan nữ là đúng sự thật.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, thời điểm đó là lúc anh mới nổi tiếng, chỉ khoảng 23- 24 tuổi. Tương lai đang rộng mở thì Đàm Vĩnh Hưng nhận được lời đề nghị của fan nữ hoặc theo cô sang Mỹ hoặc ở lại Việt Nam. Trớ trêu, cô gái này mang đứa con trong bụng với Đàm Vĩnh Hưng để làm “con tin”.

“Lúc đó, cô ấy đang ở trong bệnh viện và đặt câu hỏi, Yes hay No. Và Hưng nghĩ Yes hay No, đâu nói đi Mỹ là đi ngay được đâu. Hưng đã nói No, Hưng sẽ chọn sự nghiệp. Vì sự nghiệp không thể kiếm 1 lần mà có được nhưng con thì Hưng sẽ có được, bằng cách này, cách khác”- Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch.

2L9A5936

Ngay sau đó, nam ca sĩ lập tức phân trần: “Có thể mọi người sẽ nói Hưng máu lạnh. Nhưng có chắc là cô ấy có thai không hay đó chỉ là một cách để bạn gái gây áp lực với Hưng. Nếu Hưng sang Mỹ thì sẽ trở thành ca sĩ hải ngoại, ra một vài cuốn băng nhưng liệu sẽ có Đàm Vĩnh Hưng ngày hôm nay không?”.

“Hưng nghĩ Hưng không sai, còn ai ghét, ai không bằng lòng là quyền của quý vị. Sống là làm cho mình hạnh phúc, làm cho mình vui trước tiên chứ không phải là làm cho người khác vui. Tôi nghĩ mình chỉ có một cuộc đời thôi, mình có quyền lựa chọn hạnh phúc cho mình. Hưng lấy vợ cho gia đình Hưng, lấy vợ cho bạn bè. Hưng lấy cho Hưng”- là khẳng định của “Ông hoàng nhạc Việt”.

Được biết, trước khi thực hiện siêu show kỉ niệm 20 năm ca hát, Đàm Vĩnh Hưng từng khiến người hâm mộ bàng hoàng khi tiết lộ thông tin có con với fan nữ. Tuy nhiên, chắc hẳn nhiều người còn nửa tin nửa ngờ với suy nghĩ cho rằng có thể đây là chiêu trò câu like của Mr. Đàm. Một lần nữa, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định điều anh nói là sự thật và sự thật là anh đã bỏ con, bỏ bạn gái để chọn sự nghiệp.

Theo PV tổng hợp/Tiền phong

To Top